Phim sex vụng trộm với chị vợ tương lai Erika Momotani

0 views
|

Tôi đến nhà bạn gái chơi và cùng bạn gái mây mưa tại phòng khách vì nhà không có ai ở nhưng không biết cô chị gái của người yêu về từ bao giờ và đã phát hiện, nhưng như vậy không sao nhưng chị lại lôi kéo gạ tình tồi không biết phải làm sao để không làm phật lòng chị lên đã phải đồng ý làm tình với chị.

Phim sex vungtrom.com làm tình với em rể tương lại Erika Momotani

chi vo tuong lai
chi vo tuong lai

Không đợi người chị vợ tương lai vợ trả lời, em rể xoa bàn tay vào đôi nhũ hoa đang nhô lên một cách kiêu hãnh trên bộ ngực trắng ngần. chị để yên cho em rể mân mê cặp vú với một cảm giác khó tả, những đường dây thần kinh từ đôi nhũ hoa truyền một khoái cảm lâng lâng ra khắp người chị.

Khoái cảm này càng tăng thêm khi em rể thè lưỡi ra liếm hai đầu vú. chị không kềm được một tiêng rên sướng ngất. Trong cơn khoái cảm này, chị bất giác dạng hai chân ra khi bàn tay của em rể luồng xuống dưới háng xoa lồn của chị vợ tương lai. em rể thọc cả ba ngón tay vừa vuốt vừa nguáy vào âm đạo, tạo thêm một cơn khoái ngất mới cho chị.

Xem phim sex vụng trộm vlxx địt chị vợ tương lai

Chị vợ tương lai rên lên từng tiếng trong hơi thở ngày càng gấp. em rể đẩy nhẹ người chị vợ tương lai vợ nằm xuống và ngồi vục đầu vào háng của chị. Mùi xà bông thơm xen lẫn với mùi ” hải sản’’ của cái lồn tỏa vào mũi em rể thật dễ chịu. em rể vạch giữa hai bờ lông rậm rạp, đen tuyền, để tìm hai bờ mép chín mộng. em rể thè lưỡi liếm vào hột le nằm hơi khuất bên trên và mút nhè nhẹ. Hiệu quả đến ngay tức khắc, vì chị vội la
em rể nằm rạp xuống hôn vào đôi môi tươi rói của chị và bắt đầu nhấp nhanh hơn. Có lúc em rể rút hẳn con cu ra ngoài rồi lại đút vô lút cán. Lần này không thấy chị than thốn nữa mà mỗi lần dập như vậy, chị lại rên lên một tiếng ngày càng to. Hai chân bấu chặt lấy người em rể, chị cảm thấy tê dại vì con cu của em rể liên tục chạm vào những thớ dây thần kinh nhạy cảm trong tận cùng âm hộ.

Chị vợ tương lai phải há miệng ra để nuốt thêm không khí giữa những hơi thở gấp. Khoái cảm dâng trào trong chị lan tỏa khắp người. em rể thì vẫn dập liên tục và ngày càng nhanh cho đến khi từ con cu bắn ra những dòng khí nóng hổi. chị tiếp nhận những dòng khí này bằng những tiếng rên sung sướng, lồn của chị cũng tiết ra ào ạt dâm thủy hoà lẫn với tinh dịch của em rể, tràn ra cả hai bên đùi. chị càng ôm em rể chặt thêm như để kéo dài những giây phút ở đỉnh cao của khoái lạc. Đôi môi hai người lại tự tìm nhau trong một nụ hôn chất ngất.