Phim sex vụng trộm, Thử một lần ngoại tình với trai trẻ

28282 views
|

Phim sex vụng trộm, cô vợ xinh đẹp nhưng mắc bệnh dâm, cô ta thèm muốn được đụ trai trẻ lắm rồi nhưng sợ chồng, cuối cùng vẫn thử ngoại tình một lần xem sao.

Không ngờ cô ta lại nứng lồn đến mức phản bội lại người chồng vốn yêu thương mình hết mực để sex vụng trộm với một người đàn ông ở đâu đâu.

Chuyện là cô ta quá nhàn rồi, nên lân la trên mạng làm quen, vô tình biết đến chàng trai trẻ này.

Chồng cô quá mức bận rộn đến mức không có thời gian yêu chiều vợ như xưa, mặc dù vẫn rất quan tâm, nhưng không có nhiều khoảng riêng tư bên nhau.

Điều mà cô ta cần là sự lãng mạn từ chồng, nhưng điều này thật khó, cô ta vừa muốn có nhiều tiền để tiêu, lại bắt chồng rảnh rỗi để đưa vợ đi chơi, điều này sao có thể.

Phim sex vụng trộm cô vợ chán chồng cặp bồ trai trẻ
Phim sex vụng trộm cô vợ chán chồng cặp bồ trai trẻ

Phim sex vụng trộm cô vợ chán chồng cặp bồ trai trẻ

Lại còn đòi hỏi sự mới lạ mỗi lần phim heo với nhau, đi làm đã mệt gần chết, tuần 1 – 2 lần còn được, đây tối nào cũng đòi beeg, cũng đòi lãng mạn thì chịu chết hắn không làm được.

Ban đầu cô cũng sợ chồng biết nên chẳng dám sex ngoai tinh, nhưng chồng thì thờ ơ, trong khi gã trai trẻ lúc nào cũng nhiệt tình, săn sóc.

Điều này khiến cô bị cám dỗ, mặc kệ chồng có biết hay không, cô vẫn ăn diện thật đẹp để đi gặp tình nhân mới.

Sự liều lĩnh này thực ra cũng có ích, bởi vì cảm giác lạ khi sex JAV với người đàn ông mới, lại còn trẻ hơn mình, được chăm sóc, được địt sướng lên tiên.

Chồng con lúc này biến mất khỏi đầu óc của cô ta, dù có bị phát hiện thì lần sex vungtrom.com này cô cũng muốn làm thêm lần nữa.