Phim sex vú to em gái Rui Akiyama thác loạn với bốn con cặc dài

174 views
|

Phim sex vú to siêu diễn viên phim sex Nhật Bản Rui Akiyama lên đỉnh thác loạn. Cùng một lúc bốn con cặc dài chĩa về phía em để em mơn trớn. Đưa em lên đỉnh hết lần này đến lần khác, vú to căng tròn nhấp nhô liên tục. Cặp vú siêu khủng của em như muốn rơi ra khỏi bầu ngực vì nhịp địt liên tục. Cả căn phòng ngập tràn những hơi thở gấp, dâm khí ngập tràn. Nước dâm hòa lẫn với tinh trùng đóng vũng thành từng bãi sình trên ga giường.

Phim sex vú to Rui Akiyama.

Phim sex vú to
Phim sex vú to

2) Mình sẵn sàng trả phần hơn hoặc bao luôn khi bồ mình gặp hạn, đối với mình đó là một cách để take care cho anh chứ không phải ảnh lợi dụng mình hay gì. Và ngược lại, chuyện ảnh trả phần hơn hay bao mình đó là một trong những cách ảnh take care cho mình, cách ảnh thể hiện sự yêu thương chứ không phải nghĩa vụ.

Mình đọc cmt thấy nhiều bạn nói là nam giới phải trả phần hơn/trả hết không thì nghỉ yêu đi, vậy chẳng nhẽ yêu nhau lại tính toán tiền bạc? Ai giàu thì người đó trả phần hơn thôi, dù gì ăn uống qua lại đều được lựa chọn theo ý mình mà. (Rất hên là mình cực hiếm phải “sẵn sàng” trả tiền nhiều hơn lắm, trừ khi sinh nhật mình hay mình đòi qua chơi đột xuất thôi).
3) Một sự may mắn khác của mình là anh bồ mình take care mình quá tốt, tốt tới mức mình chẳng thể nghĩ ngợi them về việc tiền bạc có đều từng đồng khi đi chơi với nhau không (mình hơi bị keo :333).

Xem phim sex: Gái nhật bú cặc khủng để được chịch vào lồn ngực bự căng tròn