Phim sex việt nam địt em thư ký trong nhà nghỉ

24194 views
|

Phim sex việt nam – nói dối chồng đi công tác em thư kí bị giám đốc dẫn vào nhà nghỉ phang nát lồn, bị quay video sex tung lên phimyz.com

Phim sex việt nam tự quay nứng hơn cả jav, em thư ký đi công tác cùng sếp, chẳng kịp làm việc gì đã dẫn nhau vào khách sạn, lồn em lại bị giám đốc phang nó nhoe nhoét nước. Tội nghiệp thằng chồng em ở nhà tưởng vợ đi làm, nào ngờ nó đang dạng lồn ra cho sếp địt, cái lồn mà thường ngày chỉ có chồng em địt giờ đang bị banh ra cho cu của sếp đụ vào.

phim sex viet nam phang nhau trong nha nghi
phim sex viet nam phang nhau trong nha nghi

Chuyện vungtrom sếp và thư ký có lẽ cũng chẳng lạ lẫm gì, hầu hết bướm các em thư ký đều bị sếp phang nhưng quan trọng là các em có biết dấu chồng, dấu người yêu hay không mà thôi. Bình thường con vợ của hắn cũng rất kín đáo, không bao giờ về muộn để chồng nghi ngờ, khi nào thèm quá thì chốt cửa phòng làm việc rồi cho sếp sex không che ngay trong phòng. Nhưng lần này cơ hội đến khi cả hai có chuyến công tác ngoài Hà Nội, em có cớ đi xa cùng sếp mà chồng không dám nghi ngờ gì.

Và rồi chuyện gì đến cũng đến, bấy lâu nay chỉ được sex vụng trộm làm thằng sếp của em nứng quá, đến nơi chưa kịp bàn công chuyện đã đè em thư kí trong phòng khách sạn mà địt tới tấp vào cái lỗ lồn thân thương. Nghĩ tới chồng ở nhà, rồi lại nhìn xuống cái lồn đang bị sếp sex hiếp dâm mà bướm em cứ chảy nước không ngừng vì nứng. Thậm chí thằng sếp của em còn dâm tới nỗi đòi quay video sex, rồi hắn bất ngờ tung lên diễn đàn phim sex viet nam cho anh em cùng xem, không biết chồng em có xem được và nhận ra đây là vợ mình không nữa.