Phim sex viet nam hai thầy trò dạy nhau trong nhà nghỉ cực phê

0 views
|

Em học sinh lớp 12 ngây thơ bị thầy giáo dụ vào nhà nghỉ phim sex viet nam địt nhau cực phê, hai thầy trò hướng dẫn phim set viet nam làm cho nhau lên đỉnh.

Gã thầy giáo nổi tiếng phong lưu không biết đã chén bao nhiêu em học sinh ngon lành trong trường, mà toàn là các em nó tự nguyện dâng hiến mà thôi.

Nhưng em học sinh mới này là khó nhất, hắn chăn từ năm lớp 10 tới lớp 12 thì mới phim sex viet nam địt được em nó.

phim sex viet nam
phim sex viet nam thầy giáo phang học sinh trong nhà nghỉ

Từ lúc được địt quen mùi là hễ cứ lúc nào được nghỉ học là hai thầy trò lại dẫn nhau đi nhà nghỉ rồi phim set vụng trộm với nhau cực phê.

Phim sex viet nam địt nữ sinh cấp 3 nứng lồn gạ tình thầy giáo

Bước vội vào nhà nghỉ vì cả hai cùng quá nứng khi ở trên lớp thầy giảng bài còn học trò ở dưới ngồi nghe nhưng không được thân mật với nhau, làm cả hai nhớ đến những lần phim sec vụng trộm cực phê.

Thế rồi ngay khi vừa tan học, con bé học sinh vẫn mặc trên người nguyên chiếc áo dài trắng tinh khôi chạy ngay vào nhà nghỉ rồi đợi thầy giáo đến để phim sex viet nam với nhau.

Trong giờ học đã nứng lồn lắm rồi nên chạy vào đây là nó cởi vội quần dài cùng quần lót ra, banh cái lồn ra thật rộng chờ đợi thầy giáo tới phim set viet nam địt vào cái lỗ ướt nhẹp nước nhờn của mình.

Phim set viet nam hai thầy trò địt nhau trong nhà nghỉ cực sướng

Gã thầy giáo chạy vào nhà nghỉ sau con bé 5 phút vì sợ mọi người nghi ngờ, vừa bước chân vào đã thấy con bé nằm dạng lồn ra mà tự thủ dâm, hai tay móc vào lồn thì hắn như điên cuồng mà lao vào.

Banh thật rộng hai chân con bé ra, thằng thầy giáo chen vào giữa rồi kê ngay con cặc ngay sát cửa lồn rồi nhấn mạnh một cái con cặc chui tọt vào bên trong cái lỗ ấy mà phim set viet nam địt con bé tơi bời.

Đang sẵn cơn nứng lồn lại được thỏa mãn bởi con cặc khủng cứng ngắc làm em học sinh cấp 3 sướng điên cuồng mà rên rỉ.

Càng rên rỉ em nó càng khiến thầy giáo nứng cặc nhiều hơn, những cú địt càng sâu và mạnh hơn, một màn phim sec viet nam đầy nhục dục.

Phim sex viet nam thầy giáo địt em học sinh doggy cực phê

Hết đè con bé xuống giường mà phim set kiểu truyền thống, thầy giáo lại bế em ra chiếc ghế rồi bắt nó chổng mông ra phía sau, chìa cái lồn lên trên cao rồi địt con cặc vào lồn mà nắc từ phía sau.

Chưa bao giờ nó lại thấy sự biến thái của ông thầy giáo đến như thế, và cũng chưa bao giờ nó cảm thấy sung sướng và nứng lồn như thế này, từ khi phim sex viet nam với thầy giáo từ trước tới giờ.