Phim sex văn phòng cô trợ lý nứng lồn

0 views
|

Phim sex van phong cô trợ lý nứng lồn gạ tình cùng với ông già 60 tuổi. Là sản phẩm phim sex hd hay cùng với những tình tiết hấp dẫn mang đến cho người xem cảnh giác thích thú bởi chính cái sự dâm đảng của cô gái.

Phim sex jav mới nhất chúng ta đang xem.

Dâm nữ cũng nứng như Ông già, chỗ thắt lưng cứng không gập người xuống được, nhưng cái tật Dâm nữ bú lồn mà thấy đàn bà bắn khí ra thì ưa, nên Dâm nữ lại xộc bú nút một hồi nữa đã. Dâm nữ nhả lồn ra, hai mép lồn đỏ hỏn như con he mới lột, hai mu giựt giựt lên cơn.

Dâm nữ xóc hai giò Ông già lên như người nêm càng xe vô cổ ngựa và hổn hển thọc cặc vô nắc liền. Dâm nữ nhấn cặc vô thì Ông già kêu : ôi lồn đã quá. Dâm nữ hích nắc vô thì Ông già rị người lại cho lồn chạm kêu cái bách giòn tan. Dâm nữ đâm cặc bên này bên kia thì Ông già khép giò lại cho lồn mút lấy cặc Dâm nữ mà vặn.

Dâm nữ đụ khoái quá, vậy mà hai vú Ông già cứ nhảy đùng đùng, sữa bị kích thích cũng trào ra như dung nham núi lửa. Dâm nữ ham quá nên đưa một tay lên bóp vú, rồi tham lại bóp hết cả hai. Cái đầu vú càng to mọng nhủng nhỉnh thấy ghét. Dâm nữ hét Ông già : mụ nội em, lồn mút cặc mà hai vú thì cứ phình phình, tui muốn cắn quá.

Chị Ông già đang sướng thì còn sá kể gì. Nghe Dâm nữ hét tục chị càng hứng chí thêm : thì đó đòi bú lồn thì để cho bú, giờ muốn làm gì với cặp vú thì làm luôn đi. Dâm nữ chờ chi nữa nên đẩy hai giò Ông già lên cao để có thể đụ chồm tới được và vục mồm xuống bú luôn vú, tay vò bóp cả hai vú một lượt.

Phim sex khong che cực hay và chất lượng full hd

Không rõ người ta thì sao, chớ Dâm nữ bóp vú đàn bà là phải cắn răng nén dưới bầu cho u lên thành cục, hai núm vú lồi hẳn lên thì Dâm nữ bú mới sướng. Bú như rứa vừa ngậm được nhiều vú trong mồm lại chuốt cái núm vú thì đàn bà mới đã, có bao nhiêu nước khí mấy bả mới buông rột ra ráo trọi.

Thì đúng như vậy, Dâm nữ giập Ông già tưởng lọi xương bà chè mà Ông già cứ kêu : cưng ơi, cưng nắc em muốn tưa hết lồn luôn, cưng thấy hiệu quả tô cháo gà của em hôn. Lần sau em lại lo cho cưng để cưng có sức đụ em cho đã nghen.

Dâm nữ mờ hết mắt mà Ông già cứ ỏng ỏng khen nên Dâm nữ bắt mệt.

Dâm nữ về đến nhà lúc 7 giờ sáng, lăn vào ngáo liền. Đang mơ mơ màng màng thì nghe tiếng thằng nhóc ré. Trước còn ri ri như dế, sau oang như lệnh vỡ, cuối cùng thì đinh tai nhức óc. Dâm nữ đã kéo mền lên đút nút vào lỗ tai mà vẫn không át nổi sự giận dữ của nó.

Phim sex jav hấp dẫn được cập nhập thường xuyên

Bực, Dâm nữ thực sự bực. Chả biết bà ngoại chết tiệt ngủ mê hay bỏ đi đâu mà để nhóc hét như thế. Chưa gì Dâm nữ đã nghĩ bậy, hay là hai người thì thọt cả đêm, hắn quết bả hùng hục sáng về sớm nên giờ bả rêm nằm thẳng cẳng, trời trăng gì cũng mặc.

Thằng nhóc đúng là hạng xúp pe, nhỏ người mà lớn họng. Nó hét còn hơn người ta bị cắt tiết, đã oằn oặt thì chớ, còn giống moi gan móc ruột ta ra. Dâm nữ chịu hết thấu phải bò dậy bồng nó lên.

Xem thêm : https://jav22.net/phim-sex-loan-luan-me-con

Chắc tía non đói nên vừa ngửi thấy hơi da thịt Dâm nữ là rúc rúc tìm vú mẹ. Chèn đét, Dâm nữ là đàn ông đàn ang có mẹ vú đâu mà cho nhỏ ngậm, còn để nó hét thì chắc hàng xóm dám kêu “ nai oan oan “ chớ chơi sao.