Phim sex UK tắm cùng bạn gái xinh đẹp

0 views
|

Anh chàng sang nhà cô bạn gái mình chơi rồi vào phòng tắm cùng người yêu của mình khi đang tắm thì ông bố của cô bạn gái nghe thấy con gái mình đang nói chuyện với ai trong phòng tắm lên gõ cửa, nhưng may mắn thay bố cô không phát hiện ra chàng trai ;ên 2 người tiếp tục địt nhau.

Phim sex UK tắm cùng bạn gái xinh đẹp

phim sex uk
phim sex uk

Chàng trai cởi khóa quần rồi tuột xuống, chàng trai không lột nhiều chỉ vừa hết mông, đủ hở hết cái lồn để chàng trai đụ, cô người yêu vùng vằng mãi chả được nên đứng im, chàng trai đẩy cô người yêu cúi xuống giường, chân cô người yêu khá dài nên chàng trai khó làm ăn, có lẽ biết thế nên cô người yêu quỳ xuống nền. chàng trai vén quần đùi móc cu ra rồi vén cái quần lót cô người yêu sang một bên, cắm con cu vào lồn cô người yêu. Lồn cô người yêu không có nước nên cứ như một vụ cưỡng dâm, chàng trai nắc vào lồn cô người yêu tới tấp, cô người yêu với tay kéo cái gối lại bám chặt mặc cho chàng trai hành hạ cái lồn xinh xắn của cô người yêu. Trong cái không gian này cuộc mây mưa thật kỳ lạ.

Xem phim sex au my tắm địt cùng bạn trai

Cu và lồn vẫn hòa quyện vào nhau trong cái run rẩy đầy sợ hãi và kích thích, nước từ lồn cô người yêu ướt dần cu chàng trai, có lẽ cô người yêu cũng bị kích thích với cái cảm giác sợ sệt và tê tái. Chúng chàng trai làm tình đúng chất của làm tình, quần áo vẫn còn nguyên, chỉ duy nhất cái bộ phần cần thiết được giải phóng để chúng hòa vào nhau mà thôi, lồn cô người yêu co bóp, cu chàng trai nhịp nhàng thật ăn khớp.

Cũng đã đủ thời gian, chàng trai không kìm nữa, chàng trai tăng tốc nhanh hơn, cô người yêu bám chặt gối và cu chàng trai lao vào lồn cô người yêu như cái máy. chàng trai gồng người bắn tinh vào lồn cô người yêu, cô người yêu cắn răng không cho phát ra tiếng rên, lồn cô người yêu co bóp mạnh chứng tỏ cô người yêu cũng sướng, chàng trai rút ra thì cô người yêu nhanh tay kéo cái quần lót che lại để tinh trùng không chảy ra, cô người yêu bước lại tủ lấy cái khăn và cái quần lót khác. Một đầu khăn cô người yêu nhúng ít nước, lột cái quần lót ra cô người yêu lấy đầu khăn ướt lau lồn rồi lấy đầu khăn khô lau lại, cô người yêu mặc cái lót quần kia vào rồi mặc cái quần Jean vào lại.