Phim sex Trung Quốc Tây Môn Khánh dẫn bạn về chịch Phan Kim Liên

174559 views
|
phim sex hay

Bộ phim sex Trung Quốc huyền thoại Kim Bình Mai, Tây Môn Khánh dâm dục muốn chịch vợ bạn, bèn dẫn hắn về địt vợ 2 Phan Kim Liên rồi dùng cớ đòi đổi vợ.

Gã Tây Môn Khánh dâm đãng tới nhà bạn chơi, thấy vợ bạn ngon hơn vợ mình bèn sinh lòng tham muốn chịch em nó. Nhưng em nó có vẻ không dễ dãi, nên hắn đã gài bẫy cho thằng bạn thân chịch vợ mình là Phan Kim Liên.

Em Phan Kim Liên quá ngon, là một tượng đài phim sex Trung Quốc không ai không biết tới, nên cậu bạn của Tây Môn Khánh say em như điếu đổ.

Phim sex Trung Quốc Tây Môn Khánh chịch vợ bạn thân

Sau khi chịch Kim Liên viết một lá thư bày tỏ sự cảm kích, khen con cặc hắn to, địt sướng hơn gã Khánh, hắn rất tự hào khi được khen địt khỏe hơn đệ nhất dâm thủ Tây Môn Khánh.

Nhưng không ngờ lá thu bị vợ nhìn thấy, đau lòng khi thấy chồng phản bội, cô vợ hết sức tức tối và tìm cách trả thù.

Cô vợ thấy mình bị phản bội bèn không tiếc tay thuê người đánh chồng đến tàn phế, rồi cho phép Tây Môn Khánh địt để trả thù chồng.

Thấy chồng bị tàn phế, cô vợ giả lòng thương xót nấu canh cho chồng, nhưng lại công khai tình tứ với Tây Môn Khánh ngay trước mặt chồng.

Nhìn con vợ hàng ngon đang dâng vú, dâng lồn cho Tây Môn Khánh địt, gã vô cùng tức tối, nhưng chân tay tàn phế không cách nào ngăn cản được.

Cứ thế, gã bất lực nhìn vợ bị thằng bạn thân phim sex Trung Quốc hiếp dâm, nhìn con vợ rên rỉ vì bị thằng khác địt, nước nhờn rớt cả xuống nền nhà.