Phim sex tình cảm, Xoạt gái 18+ bán dâm về đêm Ryo Ikushima

0 views
|

Xem phim sex tình cảm thanh niên thèm chịch quá đã gạ xoạt em gái teen 18+ Ryo Ikushima xinh đẹp bán dâm. Phim sex 18+ của cặp đôi chim nhỏ lồn to.

Xem phim sex tình cảm 18+ trai xinh gái ngành Ryo Ikushima

Ryo Ikushima
Ryo Ikushima

Bộ phim kể về một nam thanh niên to khỏe anh ta dường như chưa có công ăn việc làm gì cản nên suốt ngày chỉ có đi ăn chơi và tán gái.

Nhưng cái cách tán gái và ăn nói của anh ngu dân quá cho nên đéo con nào nó thèm để ý tới.

Nhưng mất cái này anh lại được cái kia. Anh lại là một công tử nhà giàu nhưng do ăn chơi quá đã bị ba má đuổi ra khỏi nhà anh ta sống trong một cái phòng trọ rất trật và hẹp.

Chẳng làm ăn gì hết hàng tháng mẹ anh vẫn lén lút gửi tiền cho anh ăn tiêu. Do ham muốn tình dục lại không thể tán được con em nào về phòng để chịch. Tình cờ anh nghe mấy thằng bạn bảo là đi đá phò, anh ta nghe cũng ham muốn lắm nên đã thuê nguyên một em về phòng.

Vì chưa địt nhau bao giờ cho nên anh ta rất ngượng ngùng khi em nó đến phòng và từ từ cởi bỏ áo và quần của mình ra.. Ôi bộ ngực to cùng cái bím nhiều lông làm cho anh kích thích lắm con cu đang dần dần to lên vì ham muốn rồi. Chẳng bù cho em gái nghành suốt ngày sex 18+ nên không ngại ngùng gì cả em tụt quần anh ra và ngậm con cặc mút lấy mút để không chỉ thế em còn bắt anh ta bú lồn mình để tăng phần kích thích cho cả hai để chuẩn bị vào các tư thế.