Phim sex thầy trò cạm bẫy tình dục của tên gia sư già khốn nạn

45843 views
|
phim sex hay

Xem phim sex tình dục cạm bẫy tình của tên gia sư già dành cho cô cháu gái ngây thơ trong sáng, phim sex thầy trò dâm đảng thầy giở trò đồi bại với học sinh của mình.

Phim sex thầy trò cạm bẫy tình dục của tên gia sư già khốn nạn

 

Phim sex thầy trò

 

Một cô gái Yui Kasugano đam mê phim tình dục nên việc học hành của em nó trở nên giảm sút. Chính vì đó là lý do phụ huynh cô phải tìm đến một gia sư già có nhiều kinh nghiệm do nhiều năm về trước ông là một gia sư nhưng do vài vụ hiếp dâm học sinh nên tên tuổi của ông đã dần biến mất theo thời gian. Vô tình vẫn còn sót lại những bài báo trên mạng và đó cũng là lý do mà phụ huynh của em nó đã nhặt thấy ông. Nhưng họ không thể ngờ rằng sau nhiều năm như vậy mà tính dâm dê đê tiện của ông cũng không bỏ được.

Cạm bẫy tình của tên gia sư dành cho học trò

Với một khuôn mặt dâm rất dâm của Yui Kasugano đã khiến ông gia sư già muốn quay lại thời trai trẻ như trước thích đụ em nào cũng được. Ngay từ những ngày đầu tiên ông đã có những hành động cử chỉ rất gần gũi với Yui Kasugano. Lại thêm sự ham muốn sex của cô học trò Yui Kasugano mặt dâm ông càng có nhiều cơ hội gần gũi.

Mới cập nhật bộ phim sex thầy trò mang nội dung hay

Với kinh nghiệm săn gái bao nhiêu năm của ông không một trò nữ nào thoát được và Yui Kasugano cũng không ngoại lệ. Một chút sơ sẩy cô gái đã lao vào lưới tình của ông già hám dâm, cuối cùng hắn cũng đã thỏa mãn được dục vọng của mình.