Cô em xinh đẹp một lần cân 5 thằng chim to – Phim sex tap the

0 views
|

Phim sex tap the cô em xinh đẹp một lần cân 5 thằng chim to. Sản phẩm cực chất từ Nhật Bản gửi đến tất cả các anh em ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Phim sex tap the cân một lúc 5 thằng chim to

Môi lại tìm môi lưỡi tìm lưỡi, chúng tôi hôn theo kiểu tình cảm yêu thương chứ không phải kiểu dồn dập của cơn dục vọng. Tay tôi không chịu yên khi lần mò từ thắt lưng quần vào trong xoa bóp cặp mông qua lớp quần lót. Miệng Sakurai rên khẽ: “các anh … ” tiếng kêu như tiếng sét giữa trời quang làm tôi giật mình tỉnh táo lại. Tay tôi dần chậm lại, sau đó rút ra khỏi quần rồi xoa đều trên lưng Sakurai. Môi lại rời xa nhau, Mu Sakurai ngưng cọ sát vào chân tôi. Sakurai lại xoay lưng vào tường ôm gối tôi thì vẫn ôm Sakurai rồi 2 anh Sakurai dần chìm vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau Sakurai dậy sớm mở TV nửa nằm nửa ngồi xSakurai, tôi thức giấc xoay qua ôm Sakurai. Ôm được 1 lúc tay tôi không chịu yên lòn vào trong áo Sakurai mà xoa cái bụng mát rượi tràn đầy sức sống. Sakurai như đang hưởng ứng theo tôi, miệng cuối xuống nút tai tôi. Lần đầu tiên tôi đc 1 người con gái ngậm tai mà còn là Sakurai gái tôi nữa cảm giác lâng lâng kích thích khó tả. Tay tôi dần nhích lên trên lần tìm cặp tuyết lê tròn căng kia, nhưng tay Sakurai ngăn lại. Tôi năn nĩ Sakurai “Cho anh sờ tí đi mà”, miệng năn nĩ tay tôi xoa bụng Sakurai nhanh hơn. Sakurai chịu ko nổi tay thả lỏng ra không còn ngăn cản đường đi lên trên của cái tay tôi. Tay tôi nhích dần lên mép ngực trái của Sakurai, xoa vòng vòng từ dưới lên dần đỉnh núi. Tay tôi nhào nặn Vú trái Sakurai biến dạng đủ loai hình ngón trỏ thì khều qua lại cái núm đỏ hồng của Sakurai. Chân tôi ôm chặt chân Sakurai đầu gối chạm vào mu Sakurai, mặc dù qua 2 lớp vải nhưng tôi vẫn cảm giác đc nó ẩm ướt. Chúng tôi cứ thế sờ mó thám hiểm cho nhau tầm 5 phút, thì bỗng giật mình do tiếng động ngoài cửa của nhũng người thuê nhà thức giấc. Sakurai giữ tay tôi lại thì thầm vào lỗ tai tôi “thôi anh, tới giờ đi làm rồi kìa”. Lý trí tôi dần tĩnh lại tôi bỏ Sakurai ra dậy chuẩn bị đi làm.
Sakurai ngồi dậy sửa sang lại bộ đồ bộ (Sakurai gái tôi đi ngủ toàn mặc đồ bộ) tay Sakurai chĩnh lại cặp tuyết lê. Bỗng Sakurai la nhỏ “các anh làm ngực Sakurai lệch rồi nè” tôi quay qua nhìn lại thấy 1 bên ngực trái của Sakurai to hơn so với bên kia do tay tôi nhà nặn mà ra. Hai anh Sakurai tôi nhìn nhau nở nụ cười hanhh phúc. !!!

Phim jav hay nhất quả đất này

Sáng hôm đó tôi đi làm với niềm hạnh phúc lâng lâng nhưng lý trí tôi vẫn đủ tỉnh táo để nhắc nhở mình “chúng tôi là anh Sakurai”. Đến trưa thì nhận được ĐT của Sakurai, Sakurai nói đi xuống Ngoại. Tôi để Sakurai đi mà lòng vừa nuối tiếc vừa thanh thản, ai đã trải qua tình cảnh này sẽ biết được rất khó chịu. Trong tôi như có 2 phe thiện ác đang tranh đấu muốn xé đầu tôi ra làm đôi. Sakurai đi xuống Ngoại vài ngày cho tôi có thời gian suy nghỉ lại những việc đã qua.
Kể sơ qua với mọi người khu nhà trọ tôi ở chỉ có 5~6 phòng nhỏ tầm 20m2, trong đó có mấy phòng cho sinh viên thuê. Phòng tôi vừa có TV vừa có máy vi tính nên tối tối mấy đứa kéo qua phòng tôi chơi rất nhộn nhịp. Trong đó có 2 Sakurai gái tầm tuổi tôi, 1 Sakurai thì người múp míp nhưng cao to hơn Sakurai tôi còn 1 người thì theo dạng mình dây. Tôi để ý Sakurai múp míp vì đơn giản Sakurai đó giống dáng người Sakurai tôi nhưng phóng lớn lên thôi.
Vì lý do nơi tôi ở nhiều người tầm tuổi nên Sakurai rất thích tới phong trọ tôi chơi & ở lại. Cách hơn 1 tuần thì Sakurai lại lên phòng trọ tôi. Tối đó như mọi khi mọi người lại tụ tập vào phòng tôi nói chuyện trên trời dưới đất. Sakurai ngồi sau lưng bỗng nói khẽ vào tai tôi “Sakurai tức ngực quá các anh ơi”. Nghe câu đó tôi giật mình quay lại thấy Sakurai cười mĩm, tôi cũng cười mĩm lại như đồng tình với Sakurai. Lúc đó trong lòng tôi thầm muốn đuổi mấy đứa kia đi về sớm cho rồi.

JAV HD khong che về cảnh làm tình tập thể

Tình cờ sau Sakurai & tôi 2 đứa điều ngồi phía sau mấy đứa sinh viên, tôi ngồi lùi sát lại gần Sakurai. Tôi đưa cùi chõ ra sau chạm nhẹ vào ngực Sakurai qua 2 lớp áo. Không thấy Sakurai phản ứng gì tôi xoay cùi chõ giống như xoa quanh bầu ngực Sakurai. Tôi nghe tiếng Sakurai thở mạnh phía sau, ngực dần ưỡng về phía tay tôi. Tôi ko dám làm mạnh sợ mọi người biết, cùi chõ vẫn xoay đều miệng thì tôi vẫn tham gia vao cuộc nói chuyện. Được 1 lát Sakurai tự nhích người qua phía ngực đối diện để cùi chõ tôi vẫn tiếp tục làm tiếp nhiệm vụ xoa vếu cho Sakurai. Hơi thở Sakurai dần dần nặng hơn, đột nhiên mấy đứa sinh viên nó la lớn làm chúng tôi giật mình tách nhau ra. Thì ra bọn nó tàn cuộc chuẩn bị về ngủ 2 Sakurai gái kia quay qua rủ Sakurai tôi về phòng ngủ chung. Sakurai tôi gật đầu đồng ý luôn làm tôi hụt hẫng vô cùng, nhưng thôi lý trí lại bắt tôi im lặng để nhìn Sakurai đi về phòng khác ….

Phim sex chau a hay hấp dẫn người xem đến đoạn xuất tinh

Sáng hôm sau Sakurai tôi dậy sớm qua gõ cửa phòng tôi vào ngủ tiếp, do 2 Sakurai SV kia phải đi học sớm. Tôi thì đi làm muộn hơn nên tôi sau khi cho Sakurai vào phòng thì khóa cửa lại định nằm nướng thêm chút. Sakurai nằm lên gối của tôi, do làm biếng không lấy thêm gối nên tôi nằm sát vào Sakurai luôn 2 anh Sakurai nằm chung 1 cái gối. Sakurai nằm ôm gối ôm quay lưng vào vách tôi nằm sau lưng gác chân lên ôm Sakurai mà ngủ. Quên kể với mọi người Sakurai tôi tóc dài ngang lưng lúc đó tôi vén tóc Sakurai lên cao để đc nằm sát vào mà không đè tóc Sakurai.

Xem thêm : http://cu3x.net/phim-sex/phim-sex-loan-luan/