5.39K

Phim sex hd vụng trộm – con vợ dâm ngoại tình với sếp, chồng em bị sếp cử đi công tác để ở nhà hắn tới chịch vào bướm cô vợ nứng lồn của cậu nhân viên.

phim sex hay

phim sex hay

Một lần vô tình gặp mặt nhân viên trong buổi nhậu, cô vợ xinh đẹp của cậu nhân viên vô tình lọt vào mắt xanh của ông chủ. Hắn vừa có tiền, có quyền, lại là sếp của chồng em, nên chẳng mấy chốc hắn đã có cách để sex vụng trộm với cô vợ xinh đẹp của cậu nhân viên tội nghiệp.

Phim sex jav hd vợ dâm địt nhau vụng trộm với sếp của chồng

Ban đầu, nàng chỉ vì thương chồng mà đồng ý phản bội, sex khong che với sếp của chồng mỗi khi chồng đi vắng. Thế nhưng, cái cảm giác khoái lạc với những kiểu làm tình bệnh hoạn của gã khiến em như mê mệt, mỗi lần xem lại cuộn video sex hd mà em và sếp của chồng làm tình rồi quay lại đều làm bím em rỉ nước.

Chồng vừa đi công tác con vợ dâm đã bị sếp của chồng sex khong che

Và thế là, chính cô vợ đã phản bội chồng thực sự, con cặc to dài của sếp khiến em hết từ sung sướng này tới sung sướng khác, trong khi thằng chồng lần nào xnxx cũng nhẹ nhàng không đủ làm em phê. Vậy là, những lần đi công tác của chồng ngày một nhiều hơn, do chính em xúi giục sếp của chồng cử chồng em đi, để rồi khi chồng vừa ra khỏi nhà, em sẽ lại gọi hắn đến cùng sex vụng trộm.

Phim sex hd tuyển chọn – địt nhau với sếp của chồng cu to

Tội nghiệp thằng chồng của em, đi làm nuôi vợ, rồi mua nhà, để rồi chính căn nhà ấy trở thành nơi hoan lạc của bọn chúng. Trong căn phòng ngủ ấm áp của hai vợ chồng, giờ đây con vợ hắn đang trần truồng mà banh háng ra cho sếp của chồng đụ vào bướm. Trông khuôn mặt thỏa mãn của nàng ta, có vẻ cuộc sex vụng trộm này vô cùng sung sướng.