3.65K

Phim sex lầu xanh cùng voiw Rinka Aiuchi

Hắn khẽ mở mắt ra và nhìn cô, ánh mắt có chút lạnh lùng trong đó…nó ko phải là ánh mắt cảu 1 người đàn ông đang làm tình với người phụ nữ mình yêu thương.

– Em nằm lên bàn đi.

Cô gái ngay lập tức đứng dậy, luồn tay vào trong váy cởi dòng quần chip màu hồng đã ướt đũng vứt ra ghế rồi tiến lại bàn khiến việc ngồi lên đấy, hai chân dạng ra khoe cái lồn vẫn còn tương đối hồng hào, lông chỉ mang 1 ít ở bên trên. Hắn cũng đứng dậy, con cặc đang cương cứng đang chĩa thằng về phía của cô và dần bước tới phía của cô.

Hắn đi đến cúi xuống hôn cô , rồi đưa tay cởi 3 loại cúc áo somi của cô ra và kéo chiếc áo ngực xuống bụng để lộ 2 bầu vú căng, trắng và núm vú to hồng hào của cô ra. Hắn nhẹ nhàng cúi xuống ngậm núm vú của cô và mút, cò tay thì xoa núm vú bên kia và một tay thì xoa nhẹ cái mu lồn cuả cô.

– ” ưhhhh …..ưhhhhhh…..ưmm…….ưm……ahhhhhhh….em sướng……”

Cô gái rên lí nhí trong cổ họng vì đây là phòng khiến cho việc. Cô sợ rên quá tô sẽ bị người khác phát hiện.

hắn thoát ra khỏi ngực cô, tay cầm con cặc đưa đến miệng lồn cô rồi ray nhẹ vài loại rồi ấn mạnh vô. Cô gái chống tay xuống bàn đẩy người về phía hắn, cắn răng để đón nhận con cặc của hắn đang tách đôi mép lồn của cô. Con cặc vô được 1/3, hắn đưa hai tay ra sau mông cô hai tay kéo mạnh cô về phía mình cùng khi có một nhát đâm thật mạnh, cặc thọc sâu vào lồn nóng và ẩm ướt của Cô.

Hắn bắt đầu nhấp nhẹ nhàng vào lồn cô. Cô gái đưa hai chân quặp vào lưng hắn, gót chân tựa lên mông hắn. Nàng rên rỉ lúc hắn dộng cặc liên hồi vào chiếc lồn nhỏ bé xinh xinh ấy.

-” ohhhhhh…..ahhh…. Địt em….mạnh…..nhanh….ohhhh….đừng ngừngggggg trời…..sướnggggggg……nhanh…nhanh… anh ơi….. Ohhhhh….. Yessssssss…..”