Phim sex phá trinh em họ lồn hồng Ruka Mihoshi

10833 views
|

Quay trở lại với nội dung phá trinh là một bộ phim sex loạn luân giữa anh trai và cô em gái họ Ruka Mihoshi cô em gái họ này bất chấp luân thường yêu anh trai của mình dù mọi người đã cấm đoán nhưng em không thể quên được cái cảm giác ấm áp khi bên cạnh anh trai mình và em đã lên thăm anh trai và trao cái trinh tiết con gái của mình cho ông anh trai này.

Xem phim sex phá trinh em họ lồn hồng Ruka Mihoshi

phim sex pha trinh
phim sex pha trinh

Tay em gái cầm vào cu tôi sục nhẹ, lần đầu con gái cầm vào nên thích lăm, em gái mân mê được lúc đẩy tôi nằm xuống. Miệng em gái kề vào hôn lấy con cu tôi như trong phim. Mũi em gái hít sâu như thu hết mùi của cu tôi vào trong phổi.
Xong em gái ngậm lấy con cu rồi mút chùn chụt, vừa mút em gái vừa liếm quanh đầu cu tôi. Cảm giác sướng khó tả, em gái cứ mút, cứ nâng niu như báu vật vậy. Tôi không chịu được nữa rồi, từng đợt từng đợt tinh trùng phóng ra, vương vãi trong miệng và trên mặt em tôi, em gái nhăn mặt, tôi lấy khăn lau đi và bảo em gái nhè vào khăn.

Rồi em gái lại rưng rức khóc, tôi hôn em gái, hôn mắt em gái, liếm đi những giọt nước mắt đang chảy dài, tôi cởi áo quần em gái ra, bế vào phòng tắm. Hai đứa đứng dưới vòi sen ôm nhau. Hai đứa tắm cho nhau sạch sẽ, lau khô người cho em gái rồi bế em gái lên giường. Hai đứa lại hôn nhau, tôi nút lưỡi em gái, trườn xuống hôn khắp người, cái cổ cao, cặp ngực nhỏ xinh, cái bụng phẳng.

Cuối cùng là cái bím hồng hào non nớt kia, hai tay tôi banh nhẹ hai mép để lộ cái lỗ nhỏ ra, do tôi kích thích nên cái lỗ ấy đã bắt đầu rỉ nước. tôi đưa lưỡi vào liếm nhé, con bé rùng tôi, lưỡi tôi bắt đầu quét đều lên xuống. Con bé ôm ghì lấy đầu tôi ú ớ mấy câu, tôi đưa cả miệng vào mà mút, con bé càng ghì chặt đầu tôi mạnh hơn. Con bé như lên đỉnh, tay huơ huơ vô nghĩa. tôi rời ra em gái nằm xụi lơ trên giường, hít thở mạnh. tôi cũng nằm cạnh em gái thở. Con bé quay sang cười tươi…Xem thêm : http://phimheo.pro/