Phim sex mẹ dì hàng ngon được con trai của chồng kích nứng lỗ âm đạo

317 views
|

Phim sex mẹ dì hàng ngon thân hình bốc lửa, cặp vú căng đầy mơn mởn như gái đôi mươi. Thằng con traI của chồng ngày đêm thèm khát, một ngày được địt mẹ thay cha. Rồi cha đi công tác xa, biết mẹ dì ngày đêm mong nhớ, lồn thèm cặc địt. Nó mang sextoy sang phòng mẹ gạ gẫm, đưa vào lỗ âm đạo của mẹ mà kích dục. Mẹ nứng chảy nước, những mơn trớn của con như cơn mưa rào ngày nắng hạn. Dâng hiến tất cả những nét đẹp mỹ miều của mình cho con cặc hừng hực của con chồng. Cuộc tình loạn luân vụng trộm chưa thấy ngày kết.

Phim sex mẹ dì hàng ngon kích nứng âm đạo.

Phim sex mẹ dì
Phim sex mẹ dì

“Xin chào mọi người ạ!
Chuyện là cả 2 đứa mình đều là sinh viên. Đều là lần đầu của nhau, lúc lâm trận thì rất khó khăn, không thể nào đút vào bạn nữ được, đến mức cả 2 đau luôn. Tụi mình có dùng bao nhưng có vẻ không nhớt lắm.
Mọi người có thể chia sẻ, giới thiệu 1 số loại gel bôi trơn + giá cả phù hợp cho lần đầu quan hệ được không ??
Mình cảm ơn mọi người nhiều :3 ”

Chuyện là ngiu em dạo này hay mệt mỏi trong người mà em có nhu cầu cao nên cứ đè ảnh ra hs,sau đó ảnh than mệt hơn vì không thoải mái trong người,có phải em đòi hỏi quá cao với cả ích kỉ quá không ạ :'(

Cho mình hỏi với ạ là cái phần đầu caube của rất là to , to hơn hẳn so với caube của mình và mình cũng đã so thử đa số khá nhiều các bạn khác rồi và phần đầu ấy vẫn to lắmm , thì không biết có làm sao không ạ , các bạn cho mình ý kiến với ?

Xem phim sex: Sex loạn luân sướng cùng chị gái xinh đẹp vú khủng lồn to căng đét