Phim sex loan luan chau a đứa cháu họ mới ở quê lên Shizuku Morino

0 views
|

Phim sex loan luan chau a của đứa cháu họ mới ở quê lên cùng ông chú dâm dê, chính hắn đã phim sex chau a phá trinh đứa cháu ngây thơ xinh đẹp nhưng cũng dâm đãng.

Đứa cháu gái họ ở quê mới lên ở cùng nhà ông bà chuẩn bị ôn thi đại học, là gái quê nhưng con bé lại có làn da trắng nõn, đặc biệt vóc dáng chuẩn như người mẫu chỗ nào ra chỗ đấy.

Vừa mới lên mà bao nhiêu trai phố thèm khát chỉ muốn phim sẽ gai xinh chau a với nó, và trong đó lại có ông chú họ của nó.

phim sex loan luan
phim sex loan luan chau a chú địt cháu họ

Ông chú năm nay hơn 30 tuổi công việc thành đạt nhưng chưa chịu lấy vợ, nhìn thấy con bé lần đầu tiên đã có cảm tình và hắn đã phim sex loan luan chau a phá trinh đứa cháu gái xinh đẹp này.

Phim sex loan luan chau a đứa cháu họ ở quê mới lên cực xinh

Sống ở trên thành phố mọi thứ còn xa lạ và ông chú chính là người con bé tin tưởng và thân thiết nhất.

Nhưng cũng chính sự tin tưởng này là lí do mà nó bị ông chú phim sex chau a dụ dỗ và địt con bé.

Tội cho đứa bé ngây thơ, lại gặp phải ông chú điển trai, lại dày dặn kinh nghiệm tình trường nên không thiếu gì cách để phim sex chau a hang ngon với nó.

Vậy là một con nai tơ lại bị chính chú của mình làm thịt, và con nai này còn hoàn toàn tự nguyện nữa.

Ông chú may mắn được địt nhau phim sex chau a gai xinh với đứa cháu xinh đẹp

Hắn rất tỉ mỉ và kiên nhẫn trong việc dụ dỗ phim sex chau a với đứa cháu gái họ này, bắt đầu bằng việc hắn vô tình cho con bé xem được những bộ phim sex, người con bé bất chợt nóng ran lên vì ngượng ngùng và kích thích.

Rồi dần dần nó tò mò hơn, không hiểu sao những cô gái trong phim lại rên rỉ dâm đãng đến như thế, những buổi tối ở trong phòng, sự tò mò thôi thúc nó cởi quần ra rồi móc tay vào lồn thủ dâm.

Những kích thích tình dục đầu tiên khiến nó vừa tê vừa sướng, cái lồn non nớt rỉ ra nước nhờn, trong đầu nó bắt đầu nhớ tới người chú và muốn hắn phim sex chau a hang ngon với mình.

Phim sex chau a đứa cháu gái hàng cực ngon còn zin bị ông chú địt mạnh bạo

Ông chú biết rằng mình đã thành công trong việc biến nó thành một cô gái dâm đãng, hôm nay nhân lúc không có ai ở nhà gã bèn lẻn vào trong phòng con bé và bắt đầu xàm sỡ.

phim sex loan luan chau a
phim sex loan luan chau a được phang đứa cháu cực phê

Điều ngạc nhiên là con bé bẽn lẽn để mặc hắn bóp ngực mà không phản kháng, thậm chí hai đầu ti còn sưng cứng lên vì nứng, có lẽ nó cũng rất mong chờ một màn phim sex chau a cùng ông chú này.

Cháu gái dâm đãng ở quê mới lên thủ dâm bị chú phim sex chau a khong che

Đương nhiên hắn đã chuẩn bị tất cả, quần áo trên người con bé đã bị cởi ra từ lúc nào, đang trần truồng trước ánh mắt sói đói của hắn.

Bàn tay hắn móc vào khe lồn ẩm ướt ấm nóng khiến nó như tê dại vì nứng, tiếng rên rỉ bật ra khỏi cổ họng vì quá sung sướng.

Rất nhanh cái lỗ lồn ướt nhẹp, đã mở đủ rộng để hắn địt con cặc khủng của mình vào lồn nó và

phim sex loan luan chau a

.

Chưa bao giờ hắn được địt một cái lồn chặt khít và ấm nóng như thế này, hay tại cảm giác kích thích khi loạn luân cùng đứa cháu gái ngây thơ làm cho con cặc của hắn căng cứng, hết sức thỏa mãn với màn phim sex chau a này.