Phim sex loan luan phiên bản Sống chung với cha dượng

0 views
|

Bạn đang xem bộ phim sex loan luan mới nhất phiên ban sông chung với cha dượng , phim sex loan luan nhat ban cha dượng địt con gái của vợ.

phim sex loan luan
phim sex loan luan phien ban song chong voi bo chong

Phim sex loạn luân hai mẹ con dọn về sống chung nhà với cha dượng, đứa con gái riêng thơ ngây bị gã bố dượng dâm dê gạ địt nát bướm xvideos.com cực hay.

Bố mất từ lâu nhưng tới khi con bé 16 tuổi mẹ của nó mới tái giá với người cha dượng và 3 người dọn về ở cùng nhà với nhau. Mẹ cô bé vô tư cho đứa con gái mới lớn sống chung nhà với người chồng mới mà không chút e dè vì thấy hắn rất thương con của nàng. Nhưng đó chỉ là vẻ ngoài hắn thể hiện, còn trong đầu hắn đang mải lên kế hoạch sex loạn luân với đứa con gái của vợ này.

phim sex loan luan phien ban cha duong
phim sex loan luan phien ban cha duong

Cha dượng nói chuyện khá thoải mái nên cô bé cũng yêu quý người cha này, và coi hắn như cha ruột của mình luôn. Vậy nên những hành động đụng chạm của hắn vào chỗ nhạy cảm cô bé cũng coi là chuyện bình thường, mà không biết rằng mình đang dần dần bị gã dụ dỗ, lôi vào âm mưu sex phá trinh đứa con gái của vợ này sex hd.

Nhà chỉ có 1 phòng ngủ nên 3 người ngủ chung mà mẹ cô bé cũng không có bất cứ đề phòng gì. Để rồi đêm đêm khi bà đã ngủ say, đứa con gái tội nghiệp lại bị ông bố dượng sờ mó, kích thích, hết vú, rồi bím bị hắn nhào nặn, móc cho chảy nước rồi cuối cùng hắn cũng thực hiện được ý đồ sex hiếp dâm con bé. Cái cảm giác vừa tội lỗi, vừa sung sướng khi được nếm trải mùi tình dục khiến cô bé ăn mãi thành quen.

phim sex loan luan cha duong
phim sex loan luan cha duong

Đêm nào nó cũng chỉ chờ mong mẹ ngủ để cha dượng lại đè nó ra mà sex loạn luân, rồi còn chưa hết, nào là nhà bếp, phòng khách, trở thành địa điểm sex vụng trộm lí tưởng của cô con gái với cha dượng. Mới có 16 tuổi nhưng cái bím non mềm của nó đã ngậm không biết bao nhiêu tinh trùng cha dượng bắn vào.
Xem thêm phim sex loan luan gia dinh tại link : http://phimyz.com/2017/05/phim-sex-loan-luan-bo-di-beeg-gai-lau-xanh-gap-dung-con-gai-ruot.html