18.48K

Xem phim sex loan luan chu cháu cô cháu gái đi học trên thành phố vì nhà quá xa với trường học lên bố mẹ em đã gửi em ở nhà chú để đi học cho gần, một hôm khi Ayaka Haruyama đang học nhưng nứng lồn moi cái sextoy từ trong cặp của mình ra thủ dâm và vô tình bị ông chú bắt gặp, thấy cô cháu mới lớn mà vô cùng dâm đãng vừa thủ dâm vừa rên lên chú nổi máu dâm lên vào chịch cháu gái của mình.

Phim sex loạn luân chú cháu không che Ayaka Haruyama

loan luan chu chau

loan luan chu chau

Ông chú cởi áo cháu gái ra, ngực cháu gái đẹp quá, 2 đầu ti nhỏ đỏ hồng, mỗi lần ông chú mút cháu gái rên lên, tay túm chặt tóc ông chú. ông chú đưa tay xuống dưới, nước của cháu gái đã ra lênh láng. cháu gái bảo lúc nào ở cạnh chú cháu gái cũng ẩm ướt như thế. ông chú định hôn lên cô bé của cháu gái thì cháu gái ngăn lại bảo chú cho vào đi, cháu gái không thể đợi thêm một giây nào nữa.

Phim sex hay ông chú cúi xuống ngắm cô bé của cháu gái đỏ hồng, lông không rậm nhìn như các em trong phim sex hoc sinh. ông chú đút vào nhè nhẹ, cháu gái cong người lên để đón nhận thằng bé của ông chú. Bím cháu gái khít rịt, ông chú đưa được mấy cái thì phải dừng lại sợ ra mất, thấy ông chú dừng lại cháu gái không chịu, ở dưới cháu gái ưỡn lên ông chú đành phải chiều đi thêm mấy cái nưa thì bắn những luồn nóng hổi vào cháu gái, cháu gái cong người lên đón nhận từng đợt xả lũ của ông chú. ông chú nằm im trên cháu gái, 2 cơ thể thi nhau thở. Nằm nghỉ khoảng 15 phút thì ông chú và cháu gái chiến tiếp hiệp 2, lần này thì cả 2 làm từ từ, không vội vàng như lần trước nên thời gian lâu hơn, khoái cảm đến chậm hơn. Xong xuôi cả 2 vội vàng lái xe về công ty vì sợ đi lâu mọi người nghi ngờ.

Cháu gái bảo, cháu gái yêu người yêu cháu gái nhưng cháu gái cũng yêu cả chú, cháu gái không bao giờ bỏ gia đình để đi theo chú nhưng cháu gái luôn muốn có những phút giây hạnh phúc bên chú dù là ngắn ngủi. Có thể nói cháu gái yêu ông chú thật lòng, những lúc biết ông chú hết tiền cháu gái luôn đưa tiền cho ông chú thậm chí có lần cháu gái còn đưa cả vàng, nhưng ông chú chưa bao giờ nhận. ông chú chỉ muốn trong tình cảm không dính dáng gì đến chuyện kinh tế. ông chú biết, ông chú cũng yêu cháu gái nhưng ông chú cũng sẽ không bao giờ bỏ gia đình để đi theo cháu gái. ông chú cũng có 1 gia đình hạnh phúc mà. Viết lên những dòng này mà bỗng thấy nhớ cháu gái quá. Có lẽ bọn ông chú đã nợ nhau từ kiếp trước.