Phim sex loạn luân chị em ruột làm tình không che tại nhà

0 views
|

Xem trọn bộ phim sex loạn luân gia đình nhật bản hay nhất, hai chị em ruột ở nhà giảnh dỗi lôi nhau ra nghế làm tình, phim loạn luân chị hay xoạt nhau tại nhà.

Phim sex loạn luân chị em hay không che bản đẹp

Bộ phim sex loạn luân kể về một gia đình ở nhà bản gồm có cha mẹ và 2 chị em sống chung với nhau.

Do công việc cho nên bố mẹ chúng đi làm suốt ngày ít khi ở nhà để dậy bảo chúng, bà chị gái xinh đẹp kia cũng có tuổi rồi nhưng không biết vì sao mà suốt ngày ở nhà không bao giờ thấy ra ngoài gì cả.

Phim sex loạn luân chị em
Phim sex loạn luân chị em

Còn cậu em trai đang là học sinh trung học, cái tuổi tò mò về giới tính của cậu đã làm cho cậu tò mò về bà chị gái của mình.

Đã thế thời tiết dạo này rất nóng lực cho nên chị ta thường xuyên ăn mặc rất sexy làm cho cậu em trai luôn cảm thấy thích thú mỗi khi thấy chị ăn mặc như vậy.

Có hôm đi học về thấy chị nằm ngủ trên ghế sofa do tính tò mò đã khiến cậu sờ mó bà chị của mình. Mặc dù ngủ rất say nhưng khi thấy cậu em trai chạm vào cơ thể của mình chị đã phát hiện ra ngay. Cứ tưởng chị sẽ gạt bỏ tay em mình ra ai ngờ sau khi em trai chạm vào chỗ nhạy cảm bỗng dưng chị cảm thấy hưng phấn vô cùng và cố tình ngủ say để em mình tha hồ mà sờ mó.

Sau khi sung sướng quá chị không thể nào mà kiềm chế được cảm xúc đã tỉnh dậy và vật ngửa em trai mình ra loạn luân chị em với nhau. Thật không ngờ rằng bà chị của mình vẫn còn ngon và dâm đãng như vậy.