Loạn luân với cha dượng trong nhà tắm – phim sex loan luan cha con

0 views
|

Phim sex loan luan cha con địt nhau với cha dượng cực kỳ hấp dẫn và đặc sắc.

Cha duong va con dit nhau

Cha dượng và con gái là mối quan hệ không cùng giống nòi. Như vẫn được tính là loan luận vì theo mối quan hệ cha đã địt nhau với mẹ mà còn địt cả con gái con riêng của mẹ thì vẫn bị tính là quan hệ trong cùng dòng máu.
Những với nước ngoài người ta lại ít quan trọng chuyện đó. Hay nói cách khác là thấy lồn thì vẫn địt, vẫn chơi như thường. Với một cô gái xinh đẹp trong phim thì chả ai dám từ chối chuyện đó cả.

Xem phim sex pha trinh hấp dẫn tại :http://jav22.net/phim-sex-pha-trinh-em-18/
Nội dung của bộ phim sex loan luân này như sau:

Địt mạnh nữa đi anh ơi, em thèm địt, á á á, sướng lỗ lồn quá anh ơi, oh oh oh……. địt ….địt ….địt….
Tiếng nói mà không phải của ai khác ngoài mẹ nó phát ra như một bức tường chặn Dũng lại. Thằng đang địt vào miệng mẹ nó vật ra sàn, tinh khí bắn tung toé lên mặt mẹ nó, mẹ nó thoát khỏi cái buồi trong miệng liền bật ra những âm thanh dâm dục ngăn chặn ngay bước chân con mình.
Địt anh, buồi anh địt toét lồn em rồi, á á , anh ..ơi… địt…. địt….em….sướng…..em….thèm …cặc….. địt … địt…. địt..
tắc nghẹn ở cổ khi nghe những âm thanh ngắt quãng hổn hển của mẹ nó. Mẹ nó giờ đã buông hai cái buồi mà ghì chặt người vào cái thằng đang địt mình từ dưới lên, mặc cho 3 thằng kia xuất tinh ào ào lên mặt, lên lưng, lên tóc mình. Rồi cái thằng đang địt mẹ nó cũng cứng người rồi nắc ầm ầm, mẹ nó bị hảy tung lên theo từng cái địt cuối cùng của thằng đó. Được khoảng chục cái, thằng này đẩy mẹ nó ngã dúi dụi về phía trước. Nhìn thấy mẹ nó ngã dúi dụi, một lần nữa nó lại theo phản xạ định tiến tới đỡ mẹ nó dậy nhưng cũng lại một lần nữa, nó sững người khi thấy mẹ nó không những không tức giận mà mà bật ngay lại, chổng mông vồ lấy cái buồi đang giật giật mà bú, mà mút điên cuồng. Thằng đó vừa túm tóc mẹ nó, vừa ngửa cổ lên trời rên lên sướng khoái trong khi nuốt từng đợt tinh khí vào họng mình.

Là bộ phim sex hay và hấp dẫn các bạn hay xem và cảm nhận những điều cực chất từ nó nhé!!!