Phim sex loạn luân bố nuôi con gái lớn rồi thịt

0 views
|

Phim sex loạn luân bố nuôi dâm đãng nhận nuôi con gái lớn rồi thịt, ông bố cô đơn loạn luân với con gái nuôi xinh đẹp.

Cô con gái nuôi là do vợ hắn lúc còn sống nhận về nuôi, nhưng nhận nuôi tới khi con bé được 10 tuổi vì vợ hắn mất. Vậy là hắn thân gà trống nuôi con, con gái còn nhỏ nên không dám tái hôn vì thương con. Cô con gái càng lớn càng xinh đẹp khiến ông bố nổi hứng thú muốn sex loạn luân với con gái nuôi.

Nếu không có bố nuôi chắc gì cô bé đã được như ngày hôm nay, bởi vậy khi nghe lời dụ dỗ của cha nuôi, dù có chút sợ hãi nhưng cô bé vẫn nghe lời. Chưa hề biết đến tình dục, từ đầu tới cuối đều do cha nuôi dạy dỗ cô bé phim sex loạn luân. Ông dạy nó từ cách chọn quần áo sao cho kích thích, rồi tiếng rên sao cho khiêu gợi.

Phim loạn luân bố địt con gái nuôi xinh đẹp

Vì tuổi đã lớn nên không thể địt khỏe như trước, nên ông bắt con bé thủ dâm trước khi làm tình cùng ông. Cầm con cu giả dài ngoằng, cô bé nhét vào trong bím rồi đẩy đưa ngay trước mắt bố nuôi. Nhìn cô con gái vặn vẹo vì nứng, chảy cả nước dâm ra sàn nhà, ông không chịu nổi mà lao vào địt con bé.

Lại một lần nữa cha con bọn họ đóng phim loạn luân, cô con gái nuôi ngoan ngoãn nằm phía dưới, chân dạng thật rộng cho cha nuôi đâm thật sâu con cặc vào bím mà nắc. Nhà chỉ có hai cha con, chẳng ai có thể ngăn cản mối tình loạn luân vụng trộm của bọn họ. Cô bé rất vui vì cuối cùng mình đã trả ơn được cho bố nuôi.