Phim sex lâu xanh nện gái gọi bím hồng mặt dâm Hiroe Nakatani

4327 views
|

Nội dung phim sex lâu xanh nện gái gọi bím hồng mặt dâm Hiroe Nakatani.nói về cô nàng được anh chàng trẻ khỏe thuê làm tình và cảnh trò chuyện thân mật giữa hai người. Sau đó Hiroe Nakatani sẽ từ từ cởi bỏ hết các lớp trang phục trên người mình rồi người ông thì vùi đầu mình vào cái bím hồng đang thổn thức  làm cô nàng lên đỉnh cự phê…

Phim sex lầu xanh
Phim sex lầu xanh

Phim sex lâu xanh nện em cave chân dài trắng muốt cực kì hấp đẫn.

Câu chuyện kể về cô nàng cave chân dài cực xinh được chàng trai trẻ thuê về để chịch như Phim sex lầu xanh.Anh chàng đưa cô về phòng của mình hai người cùng nhau ngồi trò chuyện về sex cực kì vui vẻ rồi cô nàng từ từ gỡ bỏ bộ y phục của mình xuống chỉ còn cái quần chíp màu trắng siêu mỏng của mình để lộ lớ lông đen óng in trên quần rồ i cô cởi luôn chiếc quần chip xuống ngồi trên ghế và dùng tay mình vuốt ve cái lồn ửng hồng của mình làm cho anh chàng kích thích ,

Anh chàng dùng ngón tay đút vào cái lồn ửng hồng cô nàng và ngoáy làm cô cảm thấy kích thích và nứng vô cùng rồi úp mặt vào dùng chiếc lưỡi điêu luyện của mình âu yếm con bướm làm cô muốn lên đỉnh và thèm ăn con cặc tho bự của chàng trai như các anh chàng trong phim sex lầu xanh không che cực hay. hai người cũng nhau làm kểu 69 cực kì kích thích. sướng quá anh đã bế cô đứng dậy cúi người xuồng và đút con cu nóng ran của mình vào cái lồn đang đầy nước kia cực kì khoái .anh nện cô đủ các tư thế khiến cô cảm thấy phê không kiềm chế được bản thân.

Phim sex cổ trang hàn quốc nện em gái da trắng  cực xinh vú đẹp

Nói về2 cặp tình nhân trẻ tuổi với khao khát dục vọng rất lớn nên họ không kiểm soát được cơ thể mình. Chỉ cần gần nhau là họ chỉ muốn chịch. Vì vậy họ thường bị bắt gặp chịch nhau khi đang xem phim sex cổ trang và còn bị mẹ của cô gái phát hiện.

Hôm ấy trong lúc đang ngủ vì nóng quá nên cô nàng đã lội hết bộ quần áo ngủ của mình ra mà bắt anh chàng người yêu nện mình.. cô quay xuống lội chiếc quần chíp của anh người yêu ra và cầm lấy con cu đen thui của a chàng bú làm cho nó cương cứng một cách sừng sững. nghĩ tới cảnh nóng trong phim sex cổ trang hàn quốc cực hay . anh đã cho cô người yêu ngồi trên và đút con cu to dài của mình vào cái lồn dâm dục của em kiểu tư thế cưỡi ngựa xem hoa làm làm em phê rên thất thanh vì con cu quá to .họ chịch nhau cả đêm rồi lăn ra nghỉ vì quá mệt mỏi.

Các bạn đồng dâm có thể tham khảo thêm các link phim sex online cực hay như:http://3xhd.tv/phim-sex-online-hoc-sinh