Phim sex lầu xanh địt liên tục vào lồn gái xinh Ruka Mihoshi

0 views
|

Một bộ phim sex lauxanh.us địt cô gái xinh đẹp, mở đầu phim là cảnh ngồi nói chuyện với em xem em thích địt nhau kiểu gì cho sướng, và các anh chàng này biết em thích làm tình kiểu bạo dâm vậy là cả 3 anh bắt tay vào luôn khiến em giật mình giẫy dụa 3 anh thay nhau chịch liên tục vào cái lồn đang nứng kia của em Ruka Mihoshi

Phim sex lầu xanh địt liên tục vào lồn gái xinh Ruka Mihoshi

ruka mihoshi
ruka mihoshi

Ruka Mihoshi xuất hiện trong những ngày tháng khó khăn của cuộc đời tôi. Người yêu tôi quyết định ra đi sau 2 năm chung sống. Công việc thì bị cạnh tranh dữ dội. Buổi sáng thức dậy chỉ thấy căn phòng trống trải, im ắng đến quặn thắt trong lòng, rồi lại tiếp tục lao vào trận chiến khốc liệt ở công ty. Ruka Mihoshi làm chung công ty với tôi nhưng ở team khác. Tôi không biết gì về Ruka nhưng tôi biết Ruka Mihoshi có cảm tình với tôi qua những lần trò chuyện, những đợt teambuilding, những lần Ruka  tìm cớ quanh quẩn bên bàn làm việc để nói chuyện với tôi. Một lần đi beer club với đồng nghiệp, tình cờ gặp Mihoshi đi chung với nhóm bạn,  Mihoshi vui mừng qua chào hỏi. Rồi khi từ tôi toilet bước ra, Ruka Mihoshi đã đứng chờ sẵn ở đó, định nói gì đó với tôi, thì tôi kéo Ruka Mihoshi lại và hôn Ruka Mihoshi. Ruka Mihoshi như bất ngờ nên không kịp phản ứng, cũng không chống cự, chỉ dựa vào tường và đón nhận tôi.

Đêm đó tôi đưa Ruka Mihoshi về phòng Ruka Mihoshi. Cánh của phòng đóng lại là lúc 1 cánh của ẩm ướt khác được bung ra. Tôi hôn Ruka, hôn lên cặp ngực nhỏ nhắn của Ruka Mihoshi, vuốt ve khắp cơ thể Ruka Mihoshi. Cô bé của Mihoshi ẩm ướt, thơm tho, căng cứng như gọi mời. Lưỡi tôi tìm đến, khẽ tách đôi môi bé nhỏ ra, rồi ngậm chặt lấy hột le, 2 tay mân mê 2 bầu ngực của Ruka Mihoshi. Xem phim sex dit nhau tiếng rên đê mê của Ruka Mihoshi lớn dần, rồi Ruka Mihoshi gồng cứng người, co thắt, 2 đùi Ruka Mihoshi siết chặt lấy đầu tôi, 2 tay ôm lấy đầu tôi đẩy sát vào. Cơn sướng qua đi, Ruka  kéo tôi lên, cười với tôi rồi trèo lên người tôi, vừa hôn tôi vừa dập mông xuống nhét thằng nhỏ vào người Ruka Mihoshi. Ruka Mihoshi dập liên tục, rồi cọ sát, rồi xoay, 2 tay tôi mân mê 2 vú Ruka Mihoshi. Đã lâu không quan hệ với ai nên tôi không thể kiềm chế được cơn sướng, bắn xối xả vào trong người Ruka Mihoshi chỉ sau 10 phút. Tôi lau người cho Ruka Mihoshi rồi ôm Ruka Mihoshi, hôn . Đó là đêm đầu tiên khởi đầu cho 1 mối quan hệ đầy đam mê và hoang dại.