Phim sex không che tranh thủ địt vợ trước khi đi làm xa

0 views
|

Phim sex không che hai vợ chồng tranh thủ làm tình, anh chồng sắp phải đi làm xa chỉ còn vài ngày ở nhà tranh thủ địt cô vợ xinh đẹp cho đỡ thèm.

Sắp tới anh chồng chuyển công tác vào miền Nam, khoảng cách xa xôi, công việc bận rộn nên 1 năm chỉ được về nhà 2 lần. Vợ chồng mới cưới lại phải xa nhau, tranh thủ những ngày cuối ở nhà, hai vợ chồng rảnh rỗi là lại rủ nhau làm tình cho đỡ thèm trong những ngày xa nhau. Phim sex không che địt vợ mới cưới trước khi đi xa, nát nát bím cô vợ hàng ngon nhiều nước.

Phải đi làm xa, hắn sẽ nhớ lắm cô vợ xinh đẹp với bầu ngực tròn căng, và cái bím nhạy cảm hễ sờ là chảy nước của vợ. Sắp tới sẽ không còn những ngày tháng vợ chồng quấn quýt sex không che cùng nhau, thích địt lúc nào là địt.

Sex không che địt vợ hàng ngon trước khi đi làm xa

Vậy nên tranh thủ được lần nào hay lần đấy, bọn họ chỉ ở nhà ăn, ngủ và địt nhau. Bọn họ sex jav không che ở khắp mọi nơi, chán ở phòng ngủ lại lôi nhau ra ghế sô pha địt tiếp.

Có vợ xinh đẹp, hàng ngon như vậy ai đi xa chẳng tiếc. Bím vợ thật tuyệt vời, nó cứ ôm chặt lấy cặc của chồng, dù có địt thế nào đi nữa nó vẫn khít như hồi mới mất trinh.

Vợ ngoan và dâm như vậy, gã phải tận dụng thời gian để địt em, cho em thỏa mãn trong những ngày xa chồng, để không cô đơn mà ngoại tình với gã đàn ông khác.

Thế nhưng,… chồng vừa đi xa cô đã vội ngoại tình chỉ vì không chịu được cô đơn.