Phim sex không che lần đầu em người yêu cho địt

0 views
|

Phim sex không che địt bé người yêu hàng ngon thơ ngây dụ mãi mới được địt, anh người yêu cặc to địt bé sướng bím chảy nước phê quá.

Yêu nhau đã lâu nhưng bé người yêu tuổi teen sợ bố mẹ nên không dám đi quá giới hạn. Phải dẫn em đi trà sữa, đi ăn, đi mua quần áo rồi em mới chịu theo anh về nhà chơi lúc cả nhà đi vắng. Và thế là lần đầu tiên cô bé thơ ngây cho anh người yêu địt. Đợi lâu lắm mới tới ngày hôm nay, bao nhiêu đêm nứng cặc phải sóc lọ thì nay đã được đè em ra sex không che.

Phim sex online không che lần đầu em người yêu cho địt

Lần đầu cho người yêu địt cô bé rất run, nhưng em không cần làm gì cả, chỉ cần cởi quần áo ra và nằm im, từ đầu đến cuối đã có anh yêu chủ động. Kinh nghiệm phim sex không che thịt biết bao gái xinh của gã khiến cô bé thơ ngây đầu hàng ngay lập tức. Dù sợ hãi vì lần đầu làm tình nhưng cũng đủ khiến bím cô bé ngập tràn dâm thủy.

Khi cái bím xinh xắn đã đủ trơn ướt, hắn đâm vội con cặc đang cứng như thanh sắt vào như sợ cô bé đổi ý. Mất bao nhiêu thời gian tán tỉnh, mua quần áo cô bé mới chịu cho địt, giờ không tận dụng thì uổng quá. Vậy là cô bé thơ ngây vì vài bộ quần áo mới mà đã bị đục tơi tả.

Khe lồn múp máp ướt nhẹp dâm thủy đang ngậm chặt lấy con cặc đang liên tiếp đâm ra thụt vào, mỗi nhịp địt lại khiến cô bé rên rỉ. Dù rất xấu hổ khi lần đầu cho trai địt nhưng không thể không khen rằng hắn làm tình rất sướng.

Tội nghiệp cô bé, dù có sướng nhưng mới lần đầu phim sex online không che mà bị địt 20 phút cũng khiến cô bé đau không khép háng lại được.