33.54K

Phim sex khong che – bộ phim sex chau au noi về một anh chồng giàu có thuê giang hồ đến giàn cảnh hiếp dâm vợ ngay trước mặt mình full HD.

Tự thấy mình không có tài năng trong chuyện làm tình, anh chồng giàu có yêu vợ đã thuê hai tên giang hồ khoai to đến tìm cảm giác lạ cho cô vợ.

phim sex khong che hiep dam hd

Phim sex khong che chồng thuê giang hồ hiếp dâm vợ mình full HD

Đồng thời anh cũng muốn xem vợ mình có chịu vì mình mà hy sinh không. Để rồi được chứng kiến cảnh vợ mình kêu rên cực sướng khi được bọn giang hồ cặc lõ phim sex không che vợ ngay trước mặt mình.

Phim sex giang hồ đến nhà đòi nợ chồng hiếp dâm vợ trừ nợ

Đang chuẩn bị ra ngoài cô vợ ra mở của và bị bọn giang hồ đọt nhập vào nhà tìm chồng đòi nợ.

Cô được bọn chúng cho biết chồng cô đang nợ bọn chúng một khoản tiền khá lớn và sẽ giết chồng cô nếu anh ta không trả nợ ngay cho chúng.

Được biết chồng cô không trả nợ được ngay và cô hứa sẽ làm bất cứ điều gì cho chúng để chồng cô không bị giết. Hai tên giang hồ to lớn bắt cô phải phim sex vietsub với chúng để trừ nợ cho chồng.

Phim sex không che gái xinh hy sinh vì chồng chịu bị hiếp dâm tàn bạo

Đức tính hy sinh vì chồng vì con bắt buộc cô vợ trong tình huống này phải đồng ý chịu cho bọn giang hồ hiếp dâm mình.

Tên giang hồ bạo dâm cô vợ ngay trước mặt anh chồng. Hắn bắt cô vợ mút cặc cho hắn. Mút con cặc hắn to vật vã cô bị hắn túm tóc nắc mạnh đâm vào cô họng mình một cách tàn bạo http://3xhd.tv/phim3xhd-hay-phimsex-vungtrom-lauxanh-khongche/.

Bị con cặc to đâm vào cô họng đến ngạt thở nhưng vì choofng cô vẫn chấp nhận để cho gã đàn ông kia phim sex không che vào mồm mình. Cô cố gắng làm cho hắn sướng để hắn tha cho chồng mình.

Phim sex giang hồ khoai to hiếp dâm gái xinh thích bạo dâm

Gã giang hồ khoai to địt mạnh vào mồm cô vợ chưa đủ sướng hắn bắt cô chổng mông cho hắn địt tiếp vào lồn cô.

Hắn không làm một động tác nào kích thích  cô mà cứ thế đâm con cặc to của mình luôn vào lồn cô làm lồn cô đau rát. Hắn hiếp dâm cô rất tàn bạo mặc cho cô gào khóc và anh chồng ra sức van xin.

Con cặc to và dài cứ thế đam liên tục vào lồn cô vợ  rát đỏ. Vừa hiếp dâm cô hắn vùa đánh vào mông cô hằn đỏ những vết tay.

Phim sex chau au vợ bị hiếp dâm tàn bạo kêu rên sung sướng

Lồn của cô vợ chưa bao giờ được một con cặc to như thế địt vào, một con cặc đúng chất chau au to dài và gân guốc.

Khi lồn cô đã quen với con cặc ấy cô dần có cảm giác sướng lồn cô bắt đầu chảy nước ướt nhẹp. Cô thích thú với việc mình bị hiếp dâm.

Tiếng kêu khóc ban đầu vì bị hiếp dâm tàn bạo của cô vợ dần chuyển sang tiếng kêu rên sung sướng. Cô nàng thừa nhận rằng cô chưa từng được sướng như vậy khi quan hệ với chồng mình.

Cuối cùng thì cô vợ đã phải van nài gã giang hồ chịch mình thật mạnh vì cô đang rất nứng. Rồi hào hứng há mồm đón nhận dòng tinh trùng của gã giang hồ kia http://3xhd.tv/.