Phim sex không che giúp em với lồn em bị chảy nước

0 views
|

Phim sex không che em bệnh nhân xinh đẹp khi khám bím gặp bác sĩ dê, thịt em gái xinh trong bệnh viện khi đi khám phụ khoa.

Gần đây chồng đi làm xa bím em hay bị chảy nước nhưng không hiểu lý do vì sao. Sợ bị bệnh nên cô nàng tới bác sĩ khám phụ khoa, mong bác sĩ giúp. Hóa ra em chẳng bị sao cả mà chỉ bị… nứng lồn vì xa chồng quá lâu thôi. Bệnh này chỉ có chồng em mới chữa được, nhưng vì em xinh nên bác sĩ có thể giúp em chữa luôn. Vậy là cô gái xinh đẹp nhưng thơ ngây bị bác sĩ dụ sex không che ngay trong bệnh viện.

Phim sex không che bác sĩ ơi cứu em lồn em chảy nước

Bác sĩ nói bệnh của em cần quan hệ tình dục ngay mới khỏi được, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Mà chồng đang đi làm nước ngoài sao về với em được, vậy là em nhờ bác sĩ giúp luôn. Vị bác sĩ tốt bụng luôn hết lòng vì bệnh nhân, nhất là bệnh nhân xinh nên không ngần ngại giúp em luôn.

Ngón tay hắn móc vào bím em, chạm vào mọi ngóc ngách trong lồn em, nước lồn em chảy ra ướt đẫm cả tay hắn. Hắn nói rằng đây là số nước còn sót lại, phải móc ra hết thì mới khỏi bệnh được. Lúc này em nó đang chìm trong khoái lạc khi được phim sex không che với anh bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tình dục, bác sĩ nói gì cũng nghe hết.

Tới lúc bác sĩ đâm hẳn con cu vào cái lồn trơn ướt, rồi ra sức dập vào cái lỗ đã lâu không được đụng vào, cô nàng năn nỉ bác sĩ hãy dùng hết sức để địt, giúp cô mau khỏi hẳn bệnh. Đương nhiên đây cũng là điều bác sĩ muốn.