Phim sex khong che địt tập thể gái văn phòng nứng lồn

0 views
|

Phim sex khong che cùng em gái văn phòng dễ dãi bị đồng nghiệp dụ sex khong che tập thể ngay tại phòng làm việc, xem là nứng.

Cô đồng nghiệp mới chuyển đến vài tháng rất xinh đẹp và vô cùng dễ dãi, dễ dàng nhận lời làm người yêu của những gã nhân viên văn phòng, thậm chí sex khong che với họ nhưng lại yêu cầu giữ kín.

Và cứ như thế em nó yêu hết người này cho tới người khác trong công ty, hầu hết những gã đàn ông trong văn phòng đều đã được phim sex khong che gai xinh với em nó nhưng không ai phát hiện ra.

phim sex khong che
phim sex khong che địt nhau tập thể với cô em nhân viên văn phòng

Cho tới một hôm họ ngồi nói chuyện với nhau thì mới biết em gái văn phòng này vô cùng dâm đãng và đã địt nhau với tất cả bọn họ rồi.

Phim sex khong che cô nhân viên nứng lồn gạ tình đồng nghiệp

Một kế hoạch trả đũa sự lăng nhăng của cô nhân viên văn phòng dâm đãng, hai gã đàn ông trong số đó quyết định lừa gạt cô để rồi cả hai cùng phim sex khong che tập thể địt nát lồn con cave dâm đãng thèm địt này đi.

Cuối giờ làm 1 gã gọi em lại rồi cùng nhau sex như mọi khi, và đương nhiên cô ta vui vẻ đồng ý vì cứ khi nào không được địt thường xuyên là lồn em lại nứng.

Khi mọi người đã về hết, cả hai đóng cửa rồi bắt đầu làm tình thì một gã nữa bỗng dưng xuất hiện, em nó biết chuyện mình lăng nhăng phim sex nhat ban khong che đã bị bại lộ.

Phim sex nhat ban khong che địt cô nhân viên trong phòng làm việc

Nhưng thật lạ là hai gã không hề tức giận hay mắng chửi, hóa ra là bọn chúng đã thông đồng để phim sex jav khong che tập thể với em nó.

Ban đầu có chút hốt hoảng nhưng bản tính dâm đãng lại đang cơn nứng lồn vì bị kích thích nên em nó nhanh chóng nhập cuộc cùng hai anh.

Sự kích thích tăng lên gấp bội vì cô đang trần truồng bên cạnh hai gã đàn ông, bọn chúng mân mê thân hình em, nhào nặn cặp vú thành đủ mọi hình dạng rồi cái lồn ướt nhẹp của em nhân viên bị những ngón tay thô to móc vào tận bên trong.

Nước lồn cứ thế trào ra như muốn ướt đẫm cả sàn nhà, em thèm, rất thèm được con cặc ấm nóng kia địt vào lồn mà phim sex khong che hang ngon với em.

Phim sex khong che địt em nhân viên văn phòng nứng lồn dâm đãng

Không ngờ sự trả thù phim sex viet nam khong che này lại đem đến sự kích thích đến như vậy, hai gã như phát điên lên với độ dâm của em nhân viên này.

Chịu hết nổi, con cặc của 1 gã nhanh chóng banh cái lỗ ướt nhẹp ra rồi địt vào lút cán, miệng cô ta chỉ biết há hốc ra đầy sung sướng, tiếng nước lồn bị va chạm róc rách cực mê người.

Gã còn lại cũng không chịu kém miếng khi thấm ướt cặc bởi nước lồn của cô ta rồi địt vào cái lỗ đít chật khít mà phim sex khong che hiếp dâm mạnh bạo hai cái lỗ trên người cô nhân viên dâm đãng nứng lồn.