Đang ngủ anh bạn trai mân mê đòi chịch phim sex không che

0 views
|

Nội dung phim sex không che đang ngủ anh bạn trai mân mê đòi chịch nói về hai thằng bạn thân ở cùng phòng hôm nay dẫn hai cô người yêu về nhà mình để cùng ăn trưa, họ cùng nhau uống vài lon bia rồi đi ngủ. mới vài lon bia anh bạn trai đã thấy lâng lâng và đòi nện em người yêu xinh xắn của mình..

 

Phim sex không che
Phim sex không che

Phim sex khộng che phê bia chịch em người yêu cực sung.

Hôm đó tôi và thằng bạn cùng phòng hen nhau xẽ đưa người yêu của mình về phòng ăn trưa và cùng uống bia xem phim sex không che gái xinh cực hay . mới độ vài lon bia tôi đã thấy lâng lâng trong người và cùng em người yêu vào phòng nghỉ ngơi.không biết có say bia hay không nhưng hôm nay tôi thấy em cực kì hấp dẫn , em mặc bộ váy ngắn mỏng manh tôi mua tặng em lên ngủ với tôi. làm con cu tôi bắt đầu đứng dậy trong chiếc quần chíp chật chội làm tôi rất khó chịu, em nằm ôm tôi và măn măn cái đầu ti làm tôi kích thích vô cùng.

Phim sex không che
Phim sex không che

Tôi quay sang và bắt đầu úp mặt vào cặp vú mềm mại, hồng hào  vuốt ve khắp cơ thể để kích thích cơn máu dâm trong người em.Chúng tôi bắt đầu giúp nhau lột hết lớp đồ cạn trản trở trên người mình xuống. em cầm lấy con cu đang cương cứng vừa vuốt vừa bú nó như đang mút một que kem đang tan chảy cực phê. sướng quá tôi đã cầm con cu to khỏe của mình đút từ từ vào chiếc lồn ửng hồng kích thích dục vọng trong người.em cũng đang nứng nên nước dâm của em ra rất nhiều giống các cô em trong vlphimsex.net .tôi đẩy mạnh một cái con cu đã bị cái lồn nhỏ xinh của em nuốt chửng,em rất la thất thanh vì con cu của tôi to quá khiến cái lồn nhỏ bé ôm sát chặt khít.tôi tăng nhịp độ lên nhấp nhanh và mạnh hơn làm em phê và rên to hơn theo nhịp của tôi làm tôi rất sướng.Không trụ được nữa tôi đã suất thẳng đống tinh trùng của mình vào cái lồn ướt nhèm của em.

Ngoài ra các đồng dâm có thể tham khảo thêm cá c bộ phim sex online cực hay như: http://3xhd.tv/phim-sex-online-hoc-sinh