chịch em nữ sinh mới lớn chưa mọc lông phim sex không che

0 views
|

Nội dung phim sex không che này nói về em nữ sinh mới lớn cực kì xinh đẹp nhưng rất dâm và thích được làm tình cùng với cách anh sinh viên cao to khóa trên.hôm êm đã gạ tình và kéo cậu thanh niên vào phòng thay đồ của mình để chịch.vì rất khát dục nên vừa vào phòng em đã lột quần anh thanh niên và bú cu một cách điêu luyện. họ chịch nhau ngay trong phòng thay đồ và cả phòng tắm.

Phim sex không che
Phim sex không che

Phim sex không che chịch em người yêu cùng lớp trong phòng thay đồ

Yêu nhau đã từ lâu và chuyện tình dục cả hai rất hợp vì đều dâm đãng như nhau và nghĩ ra những kiểu phim sex  dit nhau để làm cho nhau sung sướng.Và kích thích và nứng nhất có lẽ là kiểu vụng trộm phim sex online gái xinh, vừa làm tình vừa lo lắng bị người khác phát hiện thì càng nứng và địt càng mạnh bạo hơn.Vì đều yêu thích những cảnh làm tình điên loạn nên cả hai đã thử phim không che trong phòng thay đồ, trong nhà tắm  của trường , lần nào địt cũng làm nước nhờn của em nó chảy ra ướt nhẹp lan xuống cả đùi.

Hôm đó tan học tôi và em đã cùng nhau vào phòng thay đồ đóng chặt cửa rồi bắt đầu xoạc nhau như các cảnh trong phim sex gái xinh cực sung.màn dạo đầu chúng tôi lột hết đồ trên cơ thể ra em ngồi xuống cầm lấy con cu đang thèm khát của tôi vừa vú vừa vuốt một cách rất điêu luyện làm nó bắt đầu cương cứng và chổng đứng lên làm em rất sướng và mút một cách nhanh hơn như đang mút một que kem  tan chảy.

Tôi ôm em đứng dậy rồi trao cho em một nụ hôn cực kì cháy bỏng trong khi tay tôi đã măn mê cái mu lồn dày dặn của em từ khi nào.nước dâm em chảy ra ướt nhũn như các em trong phim sex online gái xinh cực phê. không chờ đợi j nữa tôi cho em quay lưng lại người hơi cúi suống để tôi đút con cu ấp áp của mình vào . em rên la thất thanh vì nứng quá.tôi nhấp nhanh và mạnh hơn làm cho em phê hết cả người lên.sau đó tôi đã suất lên cái mông trắng nõn của em trong những cơn co dật vì lên đỉnh của em.

Ngoài ra các bạn cố thể xem thêm các link phim sex hd  cảnh làm tình cực nét như : http://3xhd.tv/phim-sex-hd