phim sex không che anh thợ sửa ống nước may mắn Ryu Enami

0 views
|

Câu chuyện của phim sex không che này kể về một anh thợ điện nước hiền lành và chăm chỉ, hôm đó trong giờ làm việc thì nhận được báo xử lí ông nước gấp gáp cho một cô chủ xinh đẹp tại căn biệt thự… và anh thợ điện nước này đã được chả công hậu hĩnh vì làm cho cô chủ lên đỉnh, cô chủ căn nhà này cực dâm  nhé….

Phim sex không che gái xinh
Phim sex không che gái xinh

Câu chuyện trong phim sex không che nhật bản này kể về cô chủ nhà dâm đãng và anh thợ điện nước

Câu chuyện trong phim sex không che gái xinh kể về em xinh tươi chủ nhà rất dâm đãng . Vào một buổi chiều  em xinh tươi  phát hiện đường ống nước nhà mình có vấn đề nên em đã gọi cho trung tâm sửa nước. cô được thông báo chút nữa sẽ có anh thợ sửa ống nước tới sửa, trong đầu cô chủ dâm đãng này đã tưởng tượng tới bộ phim sex không che nhật bản mà cô vẫn thường xem để thủ dâm …..

Trong lúc chờ người đến sửa ổng nước đến, cô chủ dâm đãng này ngồi trên chiếc ghế sofa và đợi người đến nhưng chờ lâu quá mà chẳng có việc gì làm nên cô cởi chiếc quần của mình ra và thủ dâm, được một lúc thì dâm thuỷ của cô cũng đã ra khá nhiều và bỗng cô nghe thấy tiếng chuông cửa reo lên, cũng là lúc cô thủ dâm như phim sex không che hay nhất , khi mở cửa ra thấy anh thợ sửa ông nước quá đỗi đẹp trai làm cho cô cảm thấy rất nứng trong bím….

Câu chuyện phim sex không che mới nhất được bắt đầu

Khi anh thợ sửa ông nước đến, cô đnag đà nứng chạy ra mở cửa cho anh, cô đã thầm nghĩ kiểu gì mình cũng sẽ dụ giỗ tên sửa ống nước này để được hắn chich cho bõ thèm, cái khát khao được chịch như phim sex không che mới nhất    đã hiện hữu trong cô ngay khi cô cảm giác đnag nứng ….

Khi anh thợ vào nhà sửa ống nước, cô chủ dâm đãng này liên tục đứng cạnh anh thợ để khiêu dâm, cô cố tình đứng sát vào anh, cúi xuống đẻ hở cặp vếu căng mong của cô, làm anh thợ ngại quá những vẫn không thẻ nào không nhìn, cặp vếu đẹp như diễn viên phim sex không che full hd mà anh vẫn thường hay xem

Rồi cô kéo anh lại, hôn lấy anh chàng thợ và tay còn lại cô mò xuống chim anh ….

Mời các đồng dâm xem thêm phim sex vụng trộm gái xinh không che tại đây : http://3xhd.tv/vungtrom-com-choi-rika-kurogawa/