Phim sex jav không che con gái bị ông chủ của bố thịt

0 views
|

Phim sex jav không che cô con gái mới lớn bị bố dâng cho ông chủ địt để xin thăng chức, bố muốn thăng chức đem con gái cho giám đốc thịt.

Cô con gái là niềm tự hào của ông vì càng lớn càng xinh đẹp, rất nhiều chàng trai để ý tới con bé. Thế nhưng ông cấm cô bé yêu đương, vì ông ta đang cần tìm một người con rể giàu có, quyền lực giúp ích được cho sự nghiệp của lão. Và cô bé vô tình trở thành công cụ thăng chức của bố khi ông ta hi sinh con gái cho lão giám đốc sex jav không che với con gái mình.

Phim sex jav không che bố cho con gái địt nhau với giám đốc để thăng chức

Phim sex jav hd bố bắt con gái địt nhau với giám đốc

Nhà chỉ có hai bố con, ông bố là người kiếm tiền duy nhất trong nhà, nếu không có bố chắc chắn sẽ không có cô bé như hiện tại. Thế nên chẳng còn cách nào khác cô nàng đành phải trần truồng trước mặt ông già lớn tuổi hơn bố mình và mời gọi ông ta địt. Dù bằng lòng hay không bằng lòng cô cũng bị lão jav hd hiếp dâm.

Vậy thì tại sao cô bé không vui vẻ một chút để ông ta hài lòng, ông ta vui vẻ thì bố cô sẽ được thăng chức cao hơn. Đây là điều một cô gái hiếu thảo nên làm với người bố đã nuôi nấng mình từ nhỏ tới lớn. Còn ông chủ của bố có vẻ rất hài lòng với cô bé, vừa xinh đẹp lại vừa dâm đãng. Bị ép buộc sex jav hd mà bím cô bé chảy nước nhiều quá, làm con cặc hắn trơn tru càng địt càng sâu vào bím của cô bé xinh đẹp, hiếu thảo biết thương bố. Nhất định ông ta sẽ thăng chức cho bố cô bé vì dạy bảo được cô con gái ngoan.