Phim sex JAV HD chồng say rượu dẫn bạn thân về địt vợ

0 views
|

Phim sex JAV HD anh chồng say rượu dẫn bạn nhậu về nhà địt vợ, cô vợ tội nghiệp bị chồng và bạn thân của chồng bạo dâm sex HD tập thể.

Tối nay em định làm cho chồng bất ngờ, bèn mặc một bộ đồ ngủ sexy để quyến rũ chồng, gạ tình chồng sex HD ngay tại phòng khách. Không ngờ rằng chồng em nhậu say dẫn bạn về chơi, trong khi hai vợ chồng đang sex thì lũ bạn nhậu đứng xem phim sex HD không che rồi quay tay.

Phim sex JAV HD chồng say rượu cho bạn thân địt vợ

Thấy lũ bạn tội nghiệp say rượu mà không được “xả”, anh chồng hào phóng mời bọn chúng địt tập thể vợ mình. Mặc kệ cô vợ có đồng ý hay không hắn vẫn bắt vợ chổng mông cho bạn hữu của hắn địt.

Tội nghiệp cô vợ bị chồng bịt mắt, miệng và lồn đều bị cặc nhét vào phang tới tấp. Những gã đàn ông say rượu không hề biết thương hoa tiếc ngọc, bọn chúng chỉ có địt, địt và địt cho sướng con cặc.

Những tiếng rên rỉ vì đau đớn của cô vợ lại khiến bọn chúng tưởng rằng em đang sướng, thấy vậy bọn chúng lại càng địt mạnh hơn. Tội cho cô vợ phải chổng mông lên cho chồng và bạn của chồng cùng địt vào.

Toàn những gã đàn ông say rượu, thấy gái đẹp là không thể kiềm chế được. Không biết gã chồng khi tỉnh rượu, thấy vợ bị bạn thân của mình địt, lại là do chính ông ta cho phép thì hắn nghĩ như thế nào.

Nhưng đó là chuyện của sáng mai, còn bây giờ hai gã đàn ông đang mải hì hục phim JAV HD hiếp dâm tập thể cô vợ thằng bạn.