Phim sex japan bạo dâm vợ bị gã bạn thân của chồng địt

0 views
|

Phim sex japan Cô vợ đáng thương bị gã bạn thân của chồng phim sex japan hiep dam trong khi gã chồng ngủ say như chết để mặc cô vợ bị phim sex japan bạo dâm bởi gã bạn thô lỗ.

Hai thằng chơi với nhau từ lúc còn nhỏ tới giờ, thằng bạn thì có nhà đẹp vợ xinh còn hắn thì vẫn lông bông 1 mình.

Nhiều lúc hắn không khỏi cảm thấy ghen tị với thằng bạn vì vợ nó quá ngon, nhìn mà chỉ muốn phim sex hiep dam đè em nó ra mà địt thôi.

Ngày hôm nay hắn lên âm mưu chuốc cho thằng bạn say ngủ như chết rồi cứ thế mà phim sex hang ngon địt vào cái lồn hắn ao ước bấy lâu nay.

phim sex japan
phim sex japan gái dâm bị bạn của chồng phang bạo dâm

Phim sex japan vung trom với vợ thằng bạn ngoài phòng khách quá phê

Dự tính lần này lên nhà thằng bạn chơi vài hôm và hắn phải phim sex vung trom địt con vợ xinh đẹp của thằng bạn 1 lần cho thỏa nỗi thèm khát bấy lâu nay.

Nhưng hai vợ chồng nó suốt ngày dính kè kè lấy nhau làm hắn không hành động được.

Vậy là hôm nay hắn chuốc say thằng bạn cho hắn vào phòng ngủ, ngoài phòng khách chỉ còn mỗi cô vợ xinh đẹp gợi cảm kia, lần này hắn có phim sex japan pha trinh em nó thì thằng bạn ngủ say tít mít kia cũng chẳng dậy mà ngăn cản được.

Phim sex japan khong che chồng ngủ say để mặc cho vợ bị thằng bạn địt

Chuẩn bị sẵn mọi thứ, lúc con vợ thằng bạn đang lúi húi dọn dẹp thì hắn bế ngay em nó lên ghế sô pha.

Giật mình cô hét toáng lên nhưng hắn đe dọa “đêm nay hãy để anh thuộc về em nhé, thằng chồng em ngủ say như chết rồi em có gọi kêu cứu cũng không được đâu”.

Nhận thấy kêu cứu cũng vô ích, không ai có thể giúp em thoát khỏi hắn, thoát khỏi cuộc phim sex japan gai xinh hiếp dâm vợ bạn đêm nay.

Nhanh chóng lột sạch quần áo trên người em nó ra, thân hình gợi cảm khiến hắn như muốn điên lên mà muốn nhét ngay con cặc vào rồi phim sex khong che với em nó.

Dụ bạn ngủ say phim sex hiep dam luôn cô vợ xinh đẹp gợi cảm của bạn

Nhưng hắn không vội, lôi trong túi con cặc giả có nút rung, mân mê hai bên mép lồn khiến em nó kích thích quá, nước nhờn bắt đầu trào ra cũng là lúc hắn nhét con cặc ngọ nguậy ấy vào trong lồn em mà phim sex thủ dâm.

Con cặc có gai cứ lắc qua lắc lại làm em sung sướng tột cùng, khác hẳn mỗi lần chỉ làm tình kiểu truyền thống cùng gã chồng.

Cô bắt đầu thích thú hơn với màn phim sex japan hiep dam này, cô chủ động hơn, ngoan ngoãn hơn dưới sự chỉ đạo của thằng bạn thân của gã chồng mình.

Phim sex japan vợ bị bạn thân của chồng lừa rồi hiếp dâm trong phòng khách

Hắn chịu hết nổi khi thấy hai mép lồn sưng mọng nước đang chổng lên ngay trước mặt hắn, nhét con cặc vào miệng em nó sục qua vài cái rồi nhanh chóng địt vào cái miệng ẩm ướt phía dưới mà phim sex viet nam hiếp dâm cô vợ xinh đẹp của thằng bạn.

Cái lỗ lồn bị banh ra hết cỡ mới chứa được con cặc khủng của thằng bạn đang đâm như một cái máy vào cái lỗ sung sướng của vợ thằng bạn mà phim sex japan vung trom.