Phim sex hót tokyo Mika Nakagawa lồn đẹp nhất năm

0 views
|

Xem phim sex hót tokyo học sinh Mika Nakagawa xinh đẹp bị đám nam sinh hiếp dâm. Phim sex hiếp dâm tập thể học sinh cấp 3 ngây thơ trong sáng.

Lâu quá rồi ad không úp sex tokyo hót lên cho anh em xem nhỉ. Tiếp tục hôm nay là ô tô chim và 1 cái lồn mà thôi và những cảnh địt nhau tung đít kênh mông lên với sự tham gia của ngôi sao Mika Nakagawa xinh đẹp vú hồng múp máp nhiều nước.

Hot-Tokyo, Hiếp dâm em học sinh cấp 3 mới đến

Mika Nakagawa
Mika Nakagawa

Bộ phim này em nó thủ vai là một cô học sinh cấp 3 xinh đẹp ngây thơ. Trước đây ở quê em nó cũng có tên tuổi trong trường là những hót girl rồi, lần này có vẻ như bố mẹ em làm ăn được hay sao ấy thấy chuyển lên thành phố sinh sống.

Em lại phải chuyển đến ngôi trường mà chỉ toàn những người bạn mới thật xa lạ. Khi mới tới buổi đầu thôi mà em đã bị đám nam sinh trêu gẹo bởi em quá xinh đẹp và hấp dẫn. Chúng mới nhìn em thôi đã có ý muốn hiếp dâm em rồi, sau vài hôm học chung với nhau chúng đã liên tục qua gạ gẫm làm quen với em, thực sự lúc đó em rất ngượng ngùng không biết phải làm thế nào thì bỗng có 1 tay nam sinh nói.

Hôm nay là sinh nhật của hắn và hắn mời tất cả lớp tối đến nhà hắn ăn chơi. Hắ là một người sống một mình bố mẹ hắn đi nước ngoài, và đây là kế hoạch hiếp dâm Mika Nakagawa của hắn và đám nam sinh trong lớp.

Cuối cùng tối hôm đó Mika Nakagawa tới thì mọi chuyện không như cô mong muốn mà là một cái bẫy……………..