4.64K

phim sex hiep dam Cô nhân viên văn phòng bị phim sex hiep dam mạnh bạo bởi gã khách hàng khi phải tới đó kí hợp đồng, rồi bị hắn phim sex khong che ngay tại văn phòng.

Công việc của nhân viên kinh doanh là phải tìm kiếm khách hàng mới, công việc cạnh tranh cao nên cô phải tìm đủ mọi cách để kí được hợp đồng.

Gã giám đốc này của một công ty lớn, cô đã phải tới rất nhiều lần thỏa thuận nhưng gã không gặp, cho tới hôm nay mới được đồng ý, nhưng cô đâu biết rằng một màn phim sex hiếp dâm mạnh bạo đang chờ đón cô.

Vì ngoại hình xinh đẹp và vóc dáng gợi tình khiến gã giám đốc nảy ra ý đồ xấu, đòi phải phim sex pha trinh em nó thì mới đồng ý kí hợp đồng.

phim sex hiep dam

phim sex hiep dam con nhân viên thư ký cực mạnh và thô bạo.

Phim sex pha trinh em nhân viên kinh doanh để kí hợp đồng

Nếu để đối tác này từ chối thì có lẽ công việc của cô cũng kết thúc, nên ngồi trong văn phòng của hắn, nghe lời đề nghị được phim sex vungtrom.com với mình khiến cô vô cùng đau khổ nhưng cuối cùng vẫn đồng ý.

Đương nhiên gã giám đốc này đã biết trước điều đó, bởi trước đây hắn đã được địt với bao nhiêu em nhân viên ngon lành cũng vì để hắn đồng ý kí hợp đồng.

Và ngày hôm nay, lại một con nai tơ vô cùng xinh đẹp lại tự nguyện dạng lồn ra trước mặt cho hắn phim sex hiếp dâm cực sung sướng.

Phim sex hd khong che địt em nhân viên bán hàng xinh đẹp dâm đãng

Mặc dù đã đồng ý phim sex hd với gã đối tác dâm dê, nhưng em nó vẫn không khỏi sợ hãi, và hoàn toàn thụ động trong màn làm tình này.

Khuôn mặt xinh đẹp ngây dại khi hắn lột sạch đồ trên người em nó ra, cặp ngực tròn và cái lồn múp hiện trước mặt khiến hắn như điên cuồng mà chỉ muốn phim sex địt em nó ngay mà thôi.

Bàn tay thô bạo móc ngay vào cái lỗ sung sướng ấy, còn miệng hắn đang mải thưởng thức cặp ngực tròn căng mềm mại kia.

Cái lưỡi nhám dần di chuyển xuống dưới cái lồn rồi úp mặt vào háng em nhân viên kinh doanh xinh đẹp, lè lưỡi vào mà thưởng thức cái lỗ lồn nhỏ xíu kia, chuẩn bị một màn phim sex không che cực phê.

Phim sex hiếp dâm em nhân viên xinh đẹp ngay trong văn phòng cực phê

Ban đầu là sự lo lắng, sợ hãi, nhưng chỉ một lát sau, dường như thích ứng được sự thật em nó đang dạng lồn ra cho hắn phim sex hd, rồi sự kích thích đầy sung sướng của gã giám đốc khiến cái lồn em bắt đầu đáp ứng lại, nước nhờn cứ rỉ ra từng chút từng chút một, cho tới khi ướt nhẹp.

Với kinh nghiệm của mình hắn biết em nó đã thực sự nhập cuộc, ngay lập tức con cặc khủng chen ngay vào cái lỗ lồn ướt nhẹp nước mà phim sex hiep dam cô nhân viên xinh đẹp.

Cái lỗ chật hẹp ấm nóng khiến hắn như điên cuồng mà nắc mạnh bạo, mặc cho tiếng van xin của cô nhân viên xinh đẹp.