Phim sex hiếp dâm em hàng xóm ngây thơ Rui Hitzuki

0 views
|

nội dung Phim sex hiếp dâm em hàng xóm ngây thơ Rui Hitzuki là một cô gái xinh đẹp, sỡ hữu khuôn mặt  dễ mến,có  thân hình cân đối đầy đặn nhìn rất dẽ thương. cạnh nhà cô có một anh hàng xóm trẻ tuổi,anh ta thường giúp đỡ cô mỗi khi cần. Nhưng cô không hề biết anh ta là một người có máu dâm đã để ý cô từ lâu và luôn lấy lòng cô chỉ chờ cơ hội để được chịch cô. rồi chuyện gì đến cũng đã sảy ra,

phim sex hiếp dâm
phim sex hiếp dâm

Phim sex hiếp dâm em hàng xóm ngây thơ Rui Hitzuki.

Gần nhà tôi có một cô gái mới chuyển tới không lâu, từ ngày đầu em chuyển tới căn hộ này tôi như cảm thấy rạo rực và đã yêu em từ lúc nào, tôi luôn chú ý tới em mỗi lúc có công việc gì em cần tôi đều sẵn sàng giúp đỡ một cách vui vẻ và không đòi hỏi gì nên em rất biết ơn tôi.em đâu biết tôi đã thích em và muốn được làm tình với em mỗi tối. tôi thường xem phim sex hiếp dâm rồi nghĩ đến em. rồi cơ hội của tôi cũng đến hôm đó em gọi tôi qua uống trà  đây là một cơ hội tốt.

Em mặc trong mình một bộ váy hồng ngắn cũn . tôi để ý em rất kĩ hôm nay hình như em không mặc áo ngực để lộ rõ hai cái nhụ hoa thật kích thích mới thế thôi tôi đã không kiềm chế được rồi, chỉ muốn đè em ra ghế và chịch em luôn thôi.em đưa nước ra mời tôi  hai người cũng nói chuyện vui vẻ, tôi nghĩ đến bộ phim sex hiếp dâm gái xinh . đang nói chuyện có cuộc điện thoại em ra nghe tôi đã nhanh tay bỏ thuốc mê vào ly nước của em kế hoạch coi như thành công . nhìn em uống lý nước tôi đã thấy nóng trong người rồi. em gục xuống tôi vội lột hết đồ của em ra trói hai tay lại. đưa con cu đang cương cứng của tôi ra đâm sâu vào cái lồn đầy nước và ửng hồng của em. tôi chịch em trong sự sung sướng đến tội đỉnh.

phim sex không che làm tình cùng bạn gái xinh đẹp và dâm đãng.

Câu chuyện kể về cô bạn gái xinh đẹp của tôi, em có khuôn mặt cực kì cute và dâm đãng, tôi và em thường xem phim sex không che với nhau mỗi ngày. em có thân hình cực kì sexy  với cặp vú to tròn và đôi mông to săn chắc khiến tôi càng thấy yêu em và thích làm tình với em mỗi ngày.

Hôm đó chúng tôi cùng xem phim sex không che gái xinh với nhau trên ghế sô pha em vội cơi chiếc áo lưới của mình ra chỉ mặc mỗi cái quần chíp màu trắng đầy gợ i cảm.em lội chiếc áo trên người tôi ra. chúng tôi ôm lấy  nhau. tôi hôn và liếm khắp cơ thể em làm cho em cảm thấy phê và kích thích hơn. nhìn thấy con cu tôi đang căng phồng lên ,em vội lột quần tôi và cầm lấy con cu tôi liếm khắp nó và bú soàn soạt một cánh sung sướng.. tôi cảm thấy có luồng khí trong người rất khó chịu muốn thoát ra, tôi vật em ra ghế dùng tay soa nhẹ lên cái lồn đang ướt đẫm của em  rồi đút con cu nóng rát của tôi vào lồn em.chúng tôi ân ái với nhau cả buổi . tối bắn khắp tinh trùng lên người em trong sự sung sướng đang lên đỉnh của em.

Các bạn đồng dâm có thể xem các link phim sex gái xinh online : http://3xhd.tv/phim-sex-gai-xinh-lam-tinh-cung-ban-gai-emiri-suzuhara-xinh-dep/