Phim sex hd bé thư ký nứng lồn thích địt nhưng ngại ngùng

96152 views
|
phim sex hay

Phim sex hd bé thư ký dâm đãng thích chịch nhưng hay ngại bị sếp địt tơi tả trong phòng làm việc, sướng nhưng không dám rên vì sợ sếp chê dâm dục.

Cô thư ký xinh đẹp đi làm bị sếp gạ địt phim sex hd phá trinh. Một cô sinh viên thơ ngây mới ra trường bị sếp dụ dỗ vào tình dục, cảm nhận những lạc thú tuyệt vời của tình dục khiến cô bé càng tận tình với công việc hơn. Không ngờ đi làm vừa được học hỏi vị sếp tài giỏi, vừa được nhận tiền lương, lại được sếp làm cho cái lồn nàng sung sướng nữa. Ngày nào cô bé cũng háo hức đi làm, vì biết rằng tới văn phòng sẽ được sếp địt, ngoáy vào cái lồn đang nứng chảy nước của mình.

Phim sex hd địt cô thư ký bím khít dâm đãng

Phim sex hd địt cô thư ký thích địt nhưng hay ngại

Lúc còn sinh viên chỉ lo học hành nên không quan tâm tới chuyện yêu đương. Chính vì thế nên bây giờ cô bé có chuyên môn giỏi, được sếp đánh giá rất cao; còn chuyện tình dục, chính giám đốc là người dạy dỗ cô nàng. Cô bé ngây thơ này vẫn ngại ngùng như ngày bị sếp sex hd phá trinh, chỉ biết đứng im để sếp muốn làm gì cũng được. Cô bị sếp bế lên cửa sổ, banh háng ra rồi vét máng, cô nàng sướng đến vặn vẹo cả người mà chẳng dám rên rỉ to vì sợ đồng nghiệp nghe thấy.

Mặc dù muốn được chịch lắm, nhưng cô bé cũng chỉ biết rên khe khẽ, giám đốc hiểu ý cô thư ký hay ngại; hắn dùng con cặc đang cứng ngắc của mình phang vào cái lỗ quen thuộc ấy. Cái lỗ tuyệt vời, bị hắn phim sex hd nhiều như vậy mà tại sao vẫn khít quá, hắn thật may mắn có cô thư ký xinh đẹp tài giỏi lại còn dâm đãng.