Phim sex hay Bem em gái giúp việc lồn mọng

125429 views
|
phim sex hay

Xem phim sexhay anh chủ nhà thấy em giúp việc ngon đòn quá lôi vào phòng bụp nát lồn. Xem sex hay em giúp việc bị anh chủ bem vào lồn.

Do công việc quá bận rộn vợ lại bỏ đi từ lâu chỉ vì anh ham mê công việc quá. Nên anh quyết định thuê em giúp việc về để nội trợ dọn dẹp cho nhà cửa sạch sẽ.

Xem sexhay anh chủ nhà và em giúp việc dâm đảng

Hàng ngày anh đi làm về thì không để ý gì đến em nó đâu. Nhưng hôm nay có làm tí rượu vào lúc về đến nhà anh ta thấy bộ đồ trên người em giúp việc khiến cô vừa ngoan hiền lại còn nóng bỏng chứ lị. Khuôn mặt ngây thơ và sở hữu ánh mặt đầy gợi tình làm nó vươn lên là quyến rũ và gợi tình hơn bao giờ hết.
Anh chủ không thể nào kiểm soát được bản thân đã lôi em nó vào phòng hứa là sẽ tăng lương rất cao cho cô. Vì đồng tiền cô gái đã nằm im để cho anh chủ cởi đồ và rồi một tay kích thích vào âm hộ còn một tay kích thích vú làm em nó cứ cong người lên vì sướng.

Phải nói là một đêm miêm man luôn đến hôm sau thực sự là anh chủ không nhớ đến một cái gì hết tỉnh dậy chỉ thấy mình và em giúp việc đang chồng trên giường.

Các đồng dâm hãy xem họ sẽ làm gì sau khi sáng dậy giật mình nhìn thấy nhau nhóe.