Phim sex hàn quốc Người cha và những cô con gái hay vlxx

30393 views
|

Xem phim sex hàn quốc người cha quan hệ tình dục vlxx với những cô con gái dâm đãng hãm hiếp tập thể cha dượng hay nhất.

Vợ mất sớm, tôi đã từ lâu đơn côi một mình trong căn nhà thật là lạnh lẽo. Vì vậy vlxx.com ngày hôm nay tôi quyết định sẽ cưới một cô vợ biết chiều chuộng và chăm lo gia đình.

Đúng là may mắn, trời ban cho tôi người vợ đảm đang và ân cần. Vợ tôi có ba đứa con riêng đều là con gái. Chúng rất đoàn kết và yêu thương dượng của mình.

phim sex hàn quốc
phim sex hàn quốc

Mấy con bé đang tuổi ăn tuổi lớn, vẫn còn rất ngây thơ và khờ khạo. Nhưng chúng có thân hình ngọt nước ngon mây mẩy khiến tôi luôn thèm thuồng và có ý định loạn luân.

Hôm đó tôi cùng hai đứa tắm trong phòng, như phim sex hàn quốc hay nhất chúng tôi mơn trơn nhau, hai đứa cũng tò mò về con quái vật mà tôi đang cất giấu trong quần xịp.

Chúng móc nó ra, chung tay quay tay cho đến khi nó cương cứng đến cực đại. Hai đứa vừa xoa vừa nắn làm tôi có cảm giác sướng tê người. cảm giác có thể xuất và bắn thẳng.

Hai đứa lần đầu nhìn thấy tinh trùng nên vẫn còn khá tò mò và muốn tiếp tục vlxx, nhưng tôi ngăn cản và đưa ra đề nghị làm tình ngay lập tức, không thể lãng phí nó như vậy được.

Chúng liền cởi quần áo, đưa cái âm hộ non nớt mơn mởn ra cho tôi xem. Hồng hào ấm áp biết bao. Đưa tay móc cua vài đường cơ bản. Nước chảy lênh láng tiếng rên la sung sướng.