Phim sex gai xinh khong che đi giao bánh pizza bị chủ nhà hiếp dâm[vietsub]

18554 views
|

Phim sex gai xinh – cô bé đi giao bánh pizza gặp đúng gã đàn ông dê già, cô bé đáng thương ấy đã bị hắn hiếp dâm không thương tiếc.

Gã đàn ông biến thái suốt ngày chỉ ở nhà xem phim sex rồi gọi đồ ăn nhanh ở bên ngoài về ăn vì không muốn phải ra ngoài

phim sex gai xinh vietsub
Phim sex gai xinh khong che đi giao bánh pizza bị chủ nhà hiếp dâm

Và rồi cái sở thích biến thái ấy của gã lại bộc phát khi bắt gặp cô bé nhân viên gia bánh pizza xinh đẹp, ngay lập tức hắn muốn được đè cô bé dưới thân mà phim sex hiep dam cô.

Phim sex gai xinh đi ship hàng bị chủ nhà hiếp dâm mạnh bạo

Vì này đầu tiên đi làm nên cô vừa tới muộn, lại bị giao nhầm bánh khiến cô rất cuống, cảm thấy vô cùng có lỗi với chủ nhà.

Ngoài mặt hắn tỏ vẻ nghiêm trọng, nhưng trong bụng lại mừng rỡ vì đây chính là lí do chính đáng để hắn đưa cô lên giường phim sex hiep dam cô nàng.

Một mực xin được đền tiền vì giao nhầm bánh, nhưng gã chủ nhà biến thái đâu dễ thỏa thuận như thế, thứ hắn cần không phải tiền mà chính là cái lồn của cô nàng xinh đẹp này

Phim sex khong che nhân viên giao hàng gợi cảm bị chủ nhà địt

Hắn đồng ý thỏa hiệp với cô bé với điều kiện cô bé cho hắn bóp cặp ngực tròn căng của cô

Túng quẫn và không muốn mất công việc hiện tại, cô bé đồng ý cho hắn sờ vào, nhưng gã đàn ông dâm dê không chịu dừng lại ở đó khi càng lúc càng quá đáng, thậm chí ngón tay đã móc vào trong quần đụng tới cái lồn ấm nóng của cô nàng.

Vừa sợ vừa có chút kích thích khi bị người đàn ông lạ đụng chạm vào chỗ kín, người cô mê man đi để mặc hắn trút bỏ quần áo trên người xuống chuẩn bị phim sex gai xinh.

Phim sex vietsub gái xinh lồn dâm bị địt mạnh bạo

Lớp quần áo cuối cùng trên người bị lột bỏ xuống, đập vào mặt hắn là cái lồn căng múp như múi mít, có chút thâm và cavat, chắc là cũng bị bạn trai phim sex khong che nhiều rồi

Mỉm cười đầy dâm dục, bàn tay hắn không chút nhàn rồi kích thích lên khắp thân thể nuột nà ấy, cặp ngực tròn bị mân mê thành đủ hình dạng, rồi tới cái lồn dâm đãng bị hắn móc nước nhờn ướt đẫm hai mép.

Chịu hết nổi, đã đến lúc hắn chiều con cặc đang cứng ngắc chờ đợi được phim sex hiep dam người đẹp, đâm 1 phát thật mạnh con cặc ấy đã nằm gọn trong cái lỗ ấm nóng ấy.

Kĩ thuật làm tình mạnh bạo của hắn khiến em ngất lên ngất xuống vì sung sướng, cả 1 buổi chiều em không về công ty mà ở lại banh lồn ra cho hắn bơm tinh trùng vào trong những thế phim sex nhat ban dâm dục.

Từ đó lồn em như bị nghiện con cặc hắn, luôn nhận đơn giao hàng pizza tới nhà hắn rồi lại banh háng ra cho hắn địt vào bên trong

Chỉ có gã là sung sướng khi bỗng dưng được một cô nàng xinh đẹp tự nguyện dâng hiến cái lồn múp mọng ấy cho hắn địt, làm xong bộ phim sex vietsub này chắc mình cũng gọi 1 chiếc bánh pizza về ăn mới được ^^