Phim sex địt cô vợ của nhân viên cực sướng Asahi Mizuno

0 views
|

Đây là bộ phim sex vung trom cùng vợ của nhân viên cực hay khi cô vợ Asahi Mizuno là người yêu cũ của xếp chồng mình khiến cho ngày anh ta về thăm nhà cô cả hai đã lén lút địt nhau một cách vụng trộm khiến ông chồng ngây thơ đang say rượu không hề biết gì .

Phim sex chịch vợ của nhân viên cấp dưới vú to

Phim sex địt cô vợ nhân viên cấp dưới
Phim sex địt cô vợ nhân viên cấp dưới

Bộ phim bắt đầu bằng cảnh một anh sếp và 2 anh nhân viên của mình đi nhậu. Ở nhà là cô vợ xinh đẹp của anh viên chức đang chờ chồng mình về. một lúc sau có tiếng gõ cửa và đó là sếp và người chồng say mềm của cô vợ. Đêm đấy người sếp ngủ lại nhà anh nhân viên và vô tình nghe được cô vợ đang đề cập xấu mình nên tỏ ra cực kỳ là giận dữ.
Xem phim sex tại : http://3xhd.tv/phim-sex-dit-nhau-tap-the-tren-du-thuyen-tieng-viet/
Thế là sáng hôm sau anh ta kém chất lượng vờ ngủ say để anh viên chức đi khiến cho rồi anh ta mới mò dậy và lên kế hoặch cưỡng hiếp cô vợ của anh viên chức cho bỏ tức khi vào nhà thấy cô đang tắm thế là hắn ta vào nhìn trộm nhưng lại để cho cô phát hiện khiến anh ta ngại ngùng và lao vào đụ nhau với cô luôn.
Địt vào cái mu gái to hớ hênh đó là phang nhau với em người mẫu xinh đẹp hấp dẫn nhất nơi đây, em đẹp lắm và cũng rên thoải mái đầy ý chí, càng làm càng xung và cũng từng tận hưởng những khoảnh khắc thiêng liêng vô bờ bến đó. Cái mu thì to như những em chuyển giới hay là nhũng cô gái múp máp nhưng lồn thì bót đụ rất đã, khi đút cu vào là có cái cảm giác co thắt ngay vậy.