Phim sex cô y tá Seino Iroha dâm đãng

0 views
|

Phim sex cô y tá Seino Iroha dâm đãng, Tôi day bú đã đời, lại măn cho đầu vú bên kia sửng cồ lên một cục thì cô y tá ê a rên. cô y tá ưỡn cao ngực lên cho tôi ngậm phồng cả mồm và lắc lư thân mình cho vú cà rột rột khi tôi nút. Tôi nhay một hồi thì cô y tá bắt chuyển vú, để nó kêu rên bất cân và tôi nhay thêm thì phần dưới của cô y tá lết lê trên bụng tôi.

Xem sex vungtrom.com với cô y tá dâm đãng

Seino iroha
Seino iroha

Tôi khều măn núm vú hùa với những cú cắn lôi đầu vú đang ngậm bú ra làm cô y tá rên rỉ tơi bời, tôi biết cổ thèm. Nên bú cứ bú mà tôi nưng cô y tá nhỏm dậy lần kéo xì của cổ xuống. cô y tá ngoan ngoãn nghe theo. Tôi ngậm vú cô y tá nhưng ngồi gượng dậy và đổi chỗ cho cô y tá nằm lên ghế khám. Tôi banh hai giò cô y tá để nằm lọt gọn vào trong.. Tôi tiếp bú nút và vo măn hai vú cô y tá chèn bẹt và khi nghe cô y tá kêu : ôi sướng thì tôi nhả vú ra, chỉ còn vói bóp thôi để miệng rảnh rang tìm chỗ khác.

Xem thêm phim sex : http://3xhd.tv/vungtrom-com-phim-sec-khong-che-anh-hang-xom/

Tôi đùn hai giò cô y tá lên cao, vừa nói vừa giảng cho cô y tá hiểu : bú vú cũng đã nhưng chưa đã bằng chỗ kế này đâu. Để tui thử một lần cho biết. Nói rồi, tôi gục vô liếm ướt mớ lông đen và xoay lưỡi ngoáy vô cái lỗ hồng hồng còn khép kín. cô y tá nhủn người ra nhưng lắc lư hai giò hé cho tôi dễ xâm phạm vào vòng cấm địa. Tôi lia một đường lưỡi, đẹp như cú sút thủng lưới của cầu thủ Ronaldo con. cô y tá rú lên : ối… chết và chợt chuyển sang… đã. Tôi còn bóp vú và dùng vai nạnh giò cô y tá ra mà bú vô lồn. Tôi liếm, nhay cho máu tụ xuống làm cho mép lồn của nàng sưng bạnh lên mới thực sự gặm vô lỗ lồn mà nút. cô y tá như con sâu cuốn, giãy đành đạch chịu trận.

Tôi bú cô y tá nhễu nhão chất nhờn ra và ú ớ kêu : trời ơi, sướng tới vầy sao nên khiến ai cũng muốn lấy chồng. Tôi bịt kín lồn cô y tá bằng cái miệng, dùng răng cắn vào hột le cô y tá mà dứt mà nhay. cô y tá hắc hắc rung cặp đùi, nạnh chỗ háng và hất ngược lên coi quá đã.

Bữa đó, không biểu cô y tá cũng bỏ dở dang công việc. Tôi về trễ, vợ tôi lom lom nhìn xét đoán tôi. Miệng tôi dẻo như kẹo phân bua là tôi đau kêu rên quá, cô y tá nha sĩ phải ngưng rồi làm mà vẫn không xong. Vợ tôi hỏi trêu : vậy chớ cổ có cho anh mò vú hôn mà coi bộ anh tỉnh queo vậy. Tôi thề sống thề chết : đâu có, cổ chưa kéo rụng răng là may, còn dám mở miệng xin bợ vú để cô y tá vặt rớt luôn củ cải của cưng sao. Vợ tôi hứ hứ nói : cái mặt anh cứ bám vô là nói tục.