Phim sex cổ trang Việt Nam, những cô gái mặc áo dài, set hay

0 views
|

Phim sex cổ trang Việt Nam những cô gái mặc áo dài thướt tha nhưng cũng rất khao khát tình dục. Xã hội cổ trang ngày xưa chuyện tình dục bị hạn chế nhưng các cô vẫn có những màn set hay nóng bỏng.

Đây là một trong những tư liệu rất quý về Phim set Việt Nam, về cuộc sống tình dục trong giai đoạn đổi mới. Đó là thời kỳ giao thoa giữa cái mới và cái cũ, giữa truyền thống và phong cách Tây Âu.

Có những cô gái mặc áo dài thướt tha, nhưng cũng có những cô nàng mặc áo 2 dây gợi cảm. Nhưng họ có một điểm chung, đó là khao khát tình dục.

Phim sex cổ trang Việt Nam con gái thời xưa làm tình

Phim sex cổ trang Việt Nam con gái thời xưa làm tình

Là một bộ phim sex cổ trang hiếm hoi có nội dung hấp dẫn như vậy. Bộ phim này muốn gửi gắm thông điệp rằng dù là phong cách nào, tư tưởng nào đi chăng nữa, thì người phụ nữ có quyền được hạnh phúc.

Và tình dục là thứ không thể thiếu để duy trì hạnh phúc. Nhưng trong thời xưa, việc quan hệ tình dục trước hôn nhân là điều cấm kị. Thế nhưng khi yêu nhau sao sao tránh được chuyện này.

Phim set con gái Việt Nam thời xưa làm tình với người yêu

Nhất là những chàng trai, nhìn người phụ nữ mình yêu chỉ muốn đè ra xoạc. Thời đó làm gì đã có phim sex con gái Việt Nam như bây giờ, cùng lắm thì có 1 – 2 quyển truyện người lớn.

Và rồi chuyện gì đến cũng đến, từ những cô nàng mặc áo dài với tư tưởng truyền thống nhất. Hẹn hò người yêu, nói chuyện mà người cứ nóng rực hết lên vì nứng. Thế rồi các nàng đều đã vượt rào với người yêu. Có em thì thẹn thùng từ chối, còn có em thì đáp trả lại rất nhiệt tình, không kém gì sex JAV cả.

Con gái Việt thời bao cấp vungtrom với người yêu

Mà bọn họ đâu có được dẫn nhau vào khách sạn làm tình cho tử tế, dẫn về nhà càng không. Địa điểm vungtrom toàn là những nơi không ngờ tới. Lúc thì là trên thuyền, lúc thì là khu nhà hoang không có người. Nhiều khi đang chịch nhau thì có người đi qua, lại mặc quần áo vào giả vờ không có gì.

Đối với những cô hàng hiện đại hơn thì nơi hẹn hò chính là các phòng tập thể hình. Bọn họ giả vờ vào đây tập nhưng thực ra đang hẹn hò, chỉ đợi có cơ hội là phang nhau. Lâu ngày mới được hẹn hò nên bọn họ rất nứng, tranh thủ từng giây phút để xoạc nhau.

Phim set vụng trộm của gái Việt Nam Cộng Hòa và bạn trai

Nhưng cũng có nhiều cô nàng vì sợ tư tưởng truyền thống nên không dám cho người yêu chịch. Hậu quả là bọn họ đã bị cắm sừng, bởi những cô gái buông thả khác.

Phim set vụng trộm của gái Việt Nam Cộng Hòa và bạn trai

Cũng dễ hiểu thôi, đàn ông mà, kiếm được mối nào ngon hơn thì phim set vụng trộm với người đó. Không gì đau lòng bằng việc chứng kiến người yêu đang đụ người đàn bà khác. Cô nàng tội nghiệp vội bỏ chạy, buồn bã vào quán rượu uống tới say mèm. Vì quá xinh đẹp nên cô được 1 gã đàn ông để ý, và các bạn biết rồi đấy, nhìn thấy gái xinh mà không chịch thì tiếc lắm.

Vậy là cô nàng tội nghiệp ấy và lại bị sex hiếp dâm gái xinh thất tình. Gã đàn ông may mắn mỉm cười khả ố, định chiếm đoạt em, nhưng may mắn em được một anh chàng tử tế cứu giúp.

Thế là một tình yêu mới nảy nở, lần yêu này, cô chủ động hơn, cô không muốn mất người yêu vào tay kẻ khác nữa. Và người đến sau được hưởng thụ toàn bộ thân thể của cô nàng xinh đẹp. Mặc trên người chiếc áo dài truyền thống, nhưng em lại chủ động gạ địt người yêu.

Không còn e dè, ngại ngùng hay sợ hãi, em đang cưỡi ngựa trên con cặc của người yêu em. Phải thế chứ, buồn bã, rụt rè cũng chẳng được gì, thôi thì cứ hưởng thụ khoái lạc tình dục còn hơn.

Phim sex thú cô chủ và chú chó may mắn

Cô chủ sống độc thân bên cạnh chú chó trung thành. Một ngày kia chú chó động đực, nhìn con cặc dài đỏ của nó mà bỗng dưng cô chủ nứng. Không ngờ sống 1 mình lâu ngày mà cô còn nứng như vậy, có cảm xúc với động vật.

Phim sex thú cô chủ địt nhau với chó động đực

Bỗng cô liên tưởng đến phim sex thú mà cô đã từng xem, có lẽ nào mình lại muốn sec với nó? Cứ thèm khát xong lại tự đẩy lùi ý nghĩ dâm dục ấy đi, nhưng cuối cùng cô vẫn lên mạng học cách sex người địt chó.

Và chú chó may mắn trở thành bạn tình của cô chủ, phục vụ cô chủ. Động vật làm tình theo bản năng, vừa sướng lại vừa không sướng. Lúc nó thích thì nó dập liên hồi, còn khi nó đủ thì lập tức dừng lại, không quan tâm cô chủ đã sướng hay chưa.

Nhưng mà không sao, cái cảm giác thích thú khi sex với động vật làm cô quên đi tất cả. Giờ đối với cô ngày nào cũng hạnh phúc, thỏa mãn vì được chịch với chó.