Phim sex chau au loan luan chi em cực hay

0 views
|

phim sex chau au loan luan chị em cực hay và chất lượng. Cô chi trong một lần dọn dẹp nhà cửa mở chăn ra vô tình sờ phải dương vật của thằng em. Con cặc vừa to vừa dài đã kiến chị thèm muốn và bú nó liên tục.

Nội dung của bộ phim sex chau au hấp dẫn này như sau

Trong mắt bà chị, con trai nàng vẫn chỉ là một cậu bé ngây thơ, như một tờ giấy trắng chưa hề giây mực. bà chị đâu biết rằng từ cái buổi sáng nứng lồn hôm đó, in trên tờ giấy trắng đó đã là những hình ảnh nhơ nhuốc của nàng. Trước đây, cũng có vài lần thằng em bắt gặp cảnh bố nó bóp lồn chị nó trong bếp, hay rúc vào vú chị nó nhưng đó chỉ là những hình ảnh vụt trôi qua, giờ đây, cứ nhìn thấy chị nó, thằng em lại thấy không phải là một bà chị bình thường mà là hình ảnh một con đàn bà trần truồng, làm tình hăng say. Hàng đêm, khi trằn trọc một mình, nó lại thủ dâm với hình ảnh mấy thằng vô lại đang địt chị nó và đi vào giấc mơ mà trong đó, người đang đút cặc vào lỗ lồn chị nó mà địt không phải là 4 tên học trò đó nữa mà là nó. Nó mơ thấy mình đang loạn luân với chính chị đẻ của mình. Nó mơ thấy chị nó mắt trợn trừng rú lên từng chập khi nó giập lên giập xuống trên bụng. Nó mơ thấy chị nó chổng mông bú cặc nó say sưa như bú cặc mấy thằng học trò chó chết của chị nó hôm nọ.

Phim sex trung quoc online hay và hấp dẫn nhất hiện nay

Một tháng qua đi, thằng em vẫn bứt rứt, đè nén. Nghe chị nó nói, do trường sắp thi học kì, 4 thằng học trò kia sẽ đến học với chị nó tuần 5 buổi, chỉ trừ thứ 7 và chủ nhật. Thứ 7, chủ nhật, những ngày mà….nó ở nhà. Nó trở nên cáu bẳn, vì cảm xúc bị đè nén, khi mà hàng ngày nó chứng kiến cái thân thể đàn bà hừng hực kia mà không được chạm vào. Nó biết rằng mấy thằng kia có đến nhà nó học hành gì, chỉ cần khi cánh cửa nhà nó khép lại là 4 thằng kia lột truồng chị nó ra địt bà chị. Còn chị nó, sau khi địt nhau cả buổi sáng đến trưa, lúc nó về vẫn đón nó bằng điệp khúc, chị chờ con cả buổi sáng nay…..

Hôm nay là sáng chủ nhật, trời mua lây rây. Ngoài đường cũng vắng người đi lại, chẳng ai muốn ra đường trong cái thời tiết như thế này. thằng em cảm thấy rõ ràng sự bứt rứt của bà chị, chị nó bồn chồn ra ra vào vào, rõ ràng là sau so với việc ngày nào cũng có cái gì đó đút vào lồn thì sau một ngày ngồi không và với thời tiết thế này, không nứng lồn mới là lạ. bà chị thay bộ quần áo ở nhà bằng bộ áo ngủ satanh trắng, những nếp vải satanh mềm mại lướt trên da thịt nàng làm nàng nóng hết cả người nhưng bà chị lại thích cái cảm giác đó hơn là tiếng xột xoạt vô cảm của bộ quần áo bình thường. thằng em đang ở trong bếp, nó thấy chị nó thoáng nhìn nó như thể để định vị nó đang ở đâu rồi lại lim dim mắt xem tivi. Nó không thể nhìn thấy gì khác vì bà chị đang ngồi trên chiếc ghế salông dài ở phòng khách, ngược lại với chỗ nó đứng. Thật sự nó cũng không để ý lắm, chỉ đến lúc nó tiến lại phia ti vi thì nó bỗng thấy chị nó chợt hoảng hốt và thay đổi tư thế ngồi cho thẳng dậy. thằng em tự nhủ “chắc đang thủ dâm đây mà”. Nó tiến lại salông và ngồi xuống. chị nó giờ đây đã trở về với tư thế ngồi vắt chân quen thuộc, đôi bắp đùi trắng muốt lồ lộ.

Địt nhau và loạn luân theo tư thế của yo69

Chẳng khó khăn gì thằng em phát hiện ra chị nó không mặc nịt vú, nó thấy ẩn hiện sau lớp vải mỏng là hai đầu vú nổi bật lên trên cái nền trắng hồng. chị nó làm ra vẻ không có chuyện gì xảy ra nhưng thằng em vẫn thấy cái dáng ngồi của chị nó hôm nay chẳng tự nhiên chút nào. Cái dáng vẻ ngượng ngập, xen lẫn tỏ vẻ đạo mạo của bà chị làm nó bứt rứt. Nó tảng lờ không nói gì và xem ti vi. bà chị cố tỏ ra tự nhiên hỏi: Sắp tới giờ lên lớp của chị, không học về thực vật nữa mà học về con người, con bảo các bạn chuẩn bị, có thể có thanh tra đến….thằng em chẳng có vai vế gì trong lớp, rõ ràng điều đó chẳng liên quan gì đến nó, bà chị nói cái điều vu vơ ấy chỉ để phá tan sự im lặng và ngượng ngùng thoáng qua của mình.

Kịch bản hay và hấp dẫn như jav hd chúng ta hay xem

Thằng em bứt rứt lắm rồi, nó chỉ muốn lao vào chị nó nhưng nó không đủ can đảm, tất cả đều không ủng hộ nó, nhất là cái luân lý xã hội mà nó học ở trường và chị nó dạy ở trường. Nghe bà chị hỏi về cơ thể người, một ý nghĩ đen tối thoáng qua đầu nó, nó cười thầm hỏi chị: