Phim sex chau a cho vợ ngoại tình với người yêu cũ Mami Miura

0 views
|

Phim sex chau a Cô vợ dâm đãng phim sex chau a ngoại tình với người yêu cũ, không cần phải lén lút vì chính người chồng cho phép cô phim sex chau a khong che.

Yêu thằng người yêu đầu tiên, cô vợ dâm đãng đã trao cho hắn trinh tiết, cho hắn phim sex chau a địt chán chê rồi mới phát hiện ra gã đã có vợ.

phim sex chau a
phim sex chau a khong che con vợ dâm ngoại tình

Mặc dù còn rất yêu nhưng cô không thể nào thành người thứ 3 được nên đành từ bỏ và cưới hắn.

Nhưng trong thâm tâm hắn biết cô vợ mình còn lưu luyến thằng người yêu cũ nhiều lắm, đặc biệt trong một lần làm tình em nó đã gọi nhầm tên hắn thành tên người yêu cũ, chứng tỏ em nó vẫn còn nhung nhớ những màn phim sex chau a hang ngon cùng hắn.

Phim sex chau a chồng cho phép vợ ngoại tình với người yêu cũ

Thằng chồng mặc dù có ghen tỵ, nhưng chẳng hiểu sao hắn lại thấy kích thích, mỗi lần phim sex chau a khong che cùng vợ hắn lại tưởng tượng tới cảnh con vợ mình đang nằm dạng lồn phía dưới cho thằng người yêu cũ địt.

Một ý tưởng táo bạo được hắn nghĩ ra, hắn bắt con vợ mỗi lần phim sex gai xinh chau a với hắn thì phải gọi tên người yêu cũ, mặc dù tức tối, nhưng chỉ cần con vợ dâm đãng gọi tên thì lần nào hắn cũng lên đỉnh khái lạc.

Và rồi trong đầu hắn lên một ý tưởng điên rồ, cho phép vợ tìm lại tình cũ và ngoại tình với hắn.

Phim sex chau a hang ngon vợ dâm đãng địt nhau với người yêu cũ

Ban đầu cô vợ hắn gạt phăng từ chối, nhưng lần nào phim sex loan luan chau a hắn cũng cố gặng hỏi và con vợ khai thật là thằng người yêu cũ cặc to hơn, làm tình cũng mạnh bạo hơn làm lần nào địt lồn em nó cũng tê tái.

Vậy là em nó cũng thèm được phim sex chau a với người yêu cũ ư, và hai vợ chồng đã thỏa thuận với nhau về vấn đề này.

Em nó quyết định liên lạc với thằng người yêu cũ, và đương nhiên gã kia ngay lập tức đồng ý phim sex gai xinh chau a với người con gái xinh đẹp hắn đã từng yêu, hắn vô cùng nhớ cái lồn bót làm hắn lên đỉnh khoái lạc bao nhiêu lần ấy.

Con vợ nứng lồn trốn chồng phim sex chau a cùng thằng người yêu cũ cặc to

Hẹn gặp nhau trong nhà nghỉ với người yêu cũ, cô vợ hứa sẽ kể lại chi tiết màn làm tình phim sex chau a khong che ngoại tình với chồng.

Cho cô vợ đi mà lòng hắn cũng nóng như lửa đốt vậy, không biết giờ này con vợ đang dạng lồn ra cho thằng người yêu cũ địt, hay là đang bú cặc cho hắn.

Còn ở nơi đây, trong căn phòng khách sạn, hai người cũ gặp lại nhau trong sự e ngại, nhưng tình dục mau chóng thắng lí trí.

Họ lao vào nhau phim sex gai xinh chau a như những ngày xưa cũ, quần áo được lột hắn ra, tay hắn mò tới cái lồn một thời làm hắn điên cuồng mà móc.

Vợ dâm và thằng người yêu cũ lén lút phim sex chau a gai xinh sau lưng chồng

Chắc cô vợ cũng rất thèm khát với thằng người yêu cũ, nên mới đụng chạm nhẹ mà nước lồn em nó đã tự động rỉ ra, ngón tay hắn móc vào lồn trơn tuột.

sex chau a
sex chau a chồng cho vợ ngoại tình

Hắn như điên cuồng vì cái lồn của em người yêu cũ mặc dù đã lấy chồng và bị chồng phang phập

phim sex chau a khong che

nhiều rồi mà sao vẫn còn khít, còn hồng như ngày xưa vậy.

Chắc là con cặc của thằng chồng em nhỏ nên không thỏa mãn được con đĩ dâm đãng này, nó mới trốn chồng đi ngoại tình với hắn.

Nhưng mặc kệ lí do là gì đi chăng nữa thì giờ hắn đang toàn quyền sở hữu cái lồn nay, con cặc hắn đã kịp đâm vào mà phim sex chau a điên cuồng, với cái lồn mà hắn vẫn mong nhớ bấy lâu nay.