Phim sec loạn luân chồng dâm bố chồng cũng dâm Miria Hazuki

0 views
|

Phim sec loạn luân cuộc sống của cô vợ trẻ Miria Hazuki ngập tràn trong tình dục khi có chồng địt khỏe và ông bố chồng dê già, đêm bị chồng địt, ngày bị bố chồng phang.

Cuộc sống của Miria Hazuki hàng ngày chỉ xoay quanh chuyện tình dục, khi phải sống chung với người chồng thích bạo dâm và ông bố chồng già rồi vẫn ham địt.

Thật may là cô là một người phụ nữ thích tình dục, nên gia đình họ lúc nào cũng yên ấm. Con dâu phim sec loạn luân với bố chồng, chắc chỉ có gia đình bọn họ mới được như vậy.

Hàng ngày cuộc sống của em diễn ra như sau: Buổi sáng chồng cô sẽ dậy sớm, tranh thủ địt nát lồn con vợ dâm rồi sau đó ăn sáng, đi làm.

Phim sec loạn luân bố chồng cu ngắn thích địt con dâu

Cô vợ sau khi bị chồng bắn tinh trùng vào lồn sẽ dậy tắm, và chuẩn bị bữa sáng cho ông bố chồng lớn tuổi. Đợi ông ăn sáng xong, nàng dâu hiếu thảo tiếp tục dùng cơ thể gợi cảm của mình thỏa mãn tình dục cho bố chồng.

Cả một đêm ông đợi chờ, rình nghe thằng con trai địt đứa con dâu yêu quý của ông mà xót hết ruột. Giờ thì sướng rồi, con dâu ngoan đang bú cặc cho ông, sướng quá làm ông rên rỉ không ngừng.

Tiếc là cặc ông nhỏ quá, lại ngắn có chút xíu, chỉ được tầm 7cm. Giá như nó dài hơn thì tốt biết mấy, nó sẽ chinh chiến, chọc ngoáy khắp lồn cô con dâu đáng yêu của ông, làm cho đứa con dâu ông yêu quý sướng lên đỉnh.

Nhưng không sao, may mà cặc bố chồng ngắn, chứ không sáng sec loạn luân với bố chồng, rồi tối về lại cho chồng địt nữa, chắc em rát lồn lắm.