Phim phim jav tập thể địt cô em lồn ướt Airi Miura

0 views
|

Xem phim sex jav địt nhau tập thể với em gái vú đẹp lồn hồng Airi Miura. Xem sex jav tập thể làm tình em gái lồn ướt bím hồng khít khìn khịt.

Cô nàng có cái lồn ướt át nhất năm là đây chứ đâu. Mở đầu bộ phim là cuộc vui vẻ ăn uống nhậu nhẹt nát người đám bạn của Airi Miura.

Xem phim sex jav địt nhau tập thể với em gái vú đẹp lồn hồng

Airi Miura
Airi Miura

Sau cuộc nhậu bất thường này thì ai ai cũng say xưa hết bỗng dưng đám bạn của Airi Miura thấy cô hôm nay sao lại sexy đẹp như thế nhỉ chúng bắt đầu nảy sinh ý nghĩ là sẽ làm tình với Airi Miura những lại sợ cô không cho.

chúng đã cho cô uống laoji thuốc gì đó mà khi uống xong cô cảm thấy nóng bừng lên cở thể như đang ham muốn một cái gì đó mà không biết là gì nữa. Chỉ muốn cởi bỏ hết đồ ra cho thoải mái, chúng bắt đầu dìu cô vào nhà rồi thay phiên nhau ngắm nhìn cái bím của cô. Một cái bím đỏ hồng nhiều nước và nhiều lông khiến cho đám bạn thích thú chúng lấy máy soi sâu vào trong lồn của cô. xong chúng còn lần lượt thay phiên nhau địt cô cho đến lúc cô tỉnh dậy thì thấy lồn của mình đã kín những giọt tinh trắng đục.

Chỉ một phút say sỉn mà cô đã để đám bạn làm nhục mình quả thật là nát quá ý mà. Chúc các anh em đồng dâm có một buổi xem sex vui vẻ.