Phim loạn luân mẹ chồng qua đời con dâu thế chỗ cho bố chồng địt

0 views
|

Phim loạn luân bà mẹ chồng không may qua đời vì bệnh, ông bố chồng tuổi vẫn còn trẻ, những cơn nứng cặc khi góa vợ ông bố chồng bắt cô con dâu phải chịu.

Mẹ chồng không may qua đời khi mới ngoài 40 tuổi, độ tuổi còn rất trẻ trung. Nhìn thấy bố chồng đau xót khi mẹ qua đời, cô con dâu hiếu thảo Minami Aizawa cũng rất đau lòng, không biết phải làm gì để bù đắp sự mất mát này.

Nhìn bố chồng có vẻ u sầu, nhưng trong lòng hắn đang vui sướng vì cuối cùng đã thoát được bà vợ bệnh tật.

Hắn đã chán vợ từ lâu, mấy năm nay bà ta đau ốm hắn phải chăm sóc, đã thế lại không được ngoại tình (vì theo luật Nhật Bản ngoại tình là tội rất nặng).

Mấy năm nay hắn đâu biết sex là gì, đã thế nhìn con dâu hàng ngon hắn chỉ muốn đè nó ra phim loạn luân.

Nhưng vợ còn đấy, con trai còn đấy, hắn đâu dám làm bậy, chỉ hàng đêm thủ dâm rồi nhớ tới đứa con dâu xinh đẹp rồi xuất tinh trong sự sung sướng và tiếc nuối.

Bố chồng dâm tặc vợ vừa mất đã phim loạn luân thịt con dâu

Và có lẽ ông trời cũng thương cho số phận cô đơn của ông, sau bao lâu chờ đợi thì cuối cùng người vợ bệnh tật của gã cũng qua đời dù đã được chồng, con trai và con dâu hết mực chăm sóc.

Đứng trước linh cữu của vợ, mặc dù tỏ vẻ đau buồn, nhưng trong thâm tâm ông đang cười thầm vì ngày set việt nam chịch con dâu xinh đẹp cũng sắp đến.

Ngày trước khi mẹ bệnh thằng con trai đã nhanh chóng cưới vợ, rồi dọn về nhà sống chung để đỡ đần bố chăm sóc mẹ ốm.

Cô con dâu xinh đẹp, dịu dàng, chăm sóc nhà chồng vô cùng chu đáo khiến ông bố chồng rất hài lòng, và đã nảy sinh tình cảm từ đó.

Bây giờ mẹ mất, thằng con trai đành để vợ ở nhà chăm sóc bố chồng và lo hương khói cho mẹ chồng, còn hắn phải lên thành phố, công việc đã trì hoãn từ rất lâu rồi.

Nghe thấy tin tức này, người vui mừng nhất là ông bố chồng, giờ đây đã không còn ai ngăn cản ông ta nữa. Vợ đã mất, con trai lên thành phố làm việc, chỉ còn cô con dâu hàng ngon ở lại với hắn mà thôi.

Phim sex loạn luân địt con dâu hiếu thảo thương bố chồng góa vợ

Vậy là đã đến lúc phim sex loạn luân với con dâu xinh đẹp rồi, bây giờ nó sẽ thuộc về một mình ông, người bố chồng đáng thương đã phải nhịn chuyện tình dục từ lâu.

Con trai vừa đi buổi sáng, buổi trưa gã đã đè nàng dâu yêu quý xuống đệm đòi chịch. Ông vừa cưỡng ép, vừa nói ra những lời nỉ non, cầu xin, giãi bày về sự cô đơn, buồn tủi của mình.

Vốn là người sống tình cảm, cô con dâu rất dễ mềm lòng, mặc dù không tình nguyện nhưng cô cũng không phản đối, quần áo đã bị bố chồng cởi ra từ bao giờ.

Tới lúc hắn ngậm vào bầu ngực căng mềm của nàng, nàng mới nhận ra đã bị ông bố chồng cưỡng hiếp. Chồng thì ở xa, mẹ chồng thì đã mất, chẳng có ai ngăn cản sự sai trái này, cô đành ngậm ngùi để bố chồng xâm chiếm từng chút một.

Nào là hai đầu ti căng cứng, nào là ngón tay thô ráp của ông đã mò vào trong cái bướm mà ông bố chồng đã khao khát bấy lâu nay chưa có được.

Cuối cùng thì cô đành đầu hàng, để mặc cho bố chồng muốn làm gì thì làm. Lý do ư, có 3 lý do để cô làm điều này: thứ nhất vì cô thương bố chồng nhịn tình dục đã lâu; thứ 2, không có ai ngăn cản nàng cả; thứ 3, cũng lâu rồi từ ngày mẹ mất chồng cô chẳng thiết tha gì chuyện chăn gối, làm bây giờ cô cũng hơi nứng.

Phim set loạn luân bố chồng địt nát lồn con dâu ngoan

Thế là cha chồng nàng dâu lên giường với nhau, như một lẽ tự nhiên không ai ngăn cản, nhìn mà xem bây giờ em đang bú cặc cho bố chồng rồi.

Ông biết ơn vô cùng vì cô con dâu tuyệt vời đã chịu giúp đỡ ông, phim loạn luân với người bố chồng thiếu thốn tình cảm này.

Ông hứa sẽ trân trọng nàng, nâng niu nàng như một người vợ ngoan ngoãn, hiền dịu. Và giờ thì đã tới lúc ông địt vào cái lỗ sung sướng kia, ông chờ nó đã lâu lắm rồi.

Đã bao lâu rồi ông mới được địt vào cái nơi ẩm ướt, ấm nóng và chật hẹp như thế này nhỉ, hôm nay quả là một ngày tuyệt vời, khi ông được chịch con dâu, được bắn tinh trùng vào bướm cô con dâu xinh đẹp.

Giờ đây, cô con dâu có hai nhiệm vụ, hàng ngày thỏa mãn tình dục cho bố chồng, đáp ứng những khao khát, chờ mong của người đàn ông góa vợ. Còn cuối tuần khi chồng em về, buổi tối em chịch chồng, rồi lại tranh thủ chạy sang phòng bố chồng loạn luân với ông cho ông đỡ ghen tị.

Tuy hơi mệt một chút nhưng làm cho hai người đàn ông trong gia đình vui, cô cũng thấy vui vì mình hoàn thành nghĩa vụ vợ hiền dâu thảo.