Ông nội tóc bạc địt cháu gái mới lớn lồn chưa mọc lông

0 views
|

Cô cháu gái độ tuổi học sinh sống chung nhà với ông nội mất nết, tóc đã bạc trắng rồi vẫn còn ham địt, gạ gẫm sex loạn luân với cháu gái không che.

Bố mẹ cô bé đi làm ăn xa nên nhờ ông nội chăm sóc đứa cháu gái đang độ tuổi đi học, ai ngờ lão già này lại nhân cơ hội để chịch vào lồn đứa cháu ruột.

phim sex loan luan ong chau phang nhau
phim sex loan luan ong chau phang nhau

Mà đứa cháu gái lại thơ ngây không biết hai ông cháu địt nhau là sex loạn luân, thấy ông nội vui là cô bé lại sẵn sàng banh bím ra cho ông địt bất cứ lúc nào.

Con bé vừa đi học về, vẫn còn mặc trên người bộ đồng phục nữ sinh thơ ngây, ông nội nhìn thấy lại không chịu được mà đè con bé ra đòi sex khong che.

Xem phim sex loan luan khong che ong chau

Thấy ông nội hứng thú là con bé ngoan ngoãn cởi hết quần áo ra, cứ để im cho ông nội vét máng hay bóp vú tùy thích.

Tuy đã lớn tuổi nhưng ông nội còn khỏe lắm, mỗi lần loạn luân với cháu gái ông ta có thể địt cả tiếng đồng hồ, sex không ngừng nghỉ.

Ở nhà với ông nội thì sướng nhất, vừa được địt sướng cả lồn, vừa được ông nội chiều chuộng cho tiền sau mỗi lần địt xong.

Bố mẹ cứ mải làm ăn ít quan tâm tới con cái, khiến cô bé ở nhà bị ông nội lợi dụng địt cho thâm cả lồn. Trâu già gặm cỏ non đã đành, đằng này lại còn xnxx loạn luân với cháu gái nữa chứ, đúng là nứng lên thì phải sex không cần quan tâm đối tượng là ai, chỉ cần ngon là địt.

Xem thêm những bộ phim sex loan luan gia đình khác cực hay và chất lượng full hd tại link sau : http://cu3x.net/phim-sex/phim-sex-loan-luan/